Loading...

Cha dượng gia vờ đi tiểu đêm nhiều lần để hãm hiếp con riêng vợ

Vài lần đi tiểu ban đêm, cha dượng thấy con riêng của vợ đang nằm ngủ nên đã giở trò đồi bại với cháu.

 

Kết quả hình ảnh cho Nhiều lần đi tiểu đêm, hãm hại con riêng vợ

( ảnh minh họa )
Người cha dượng hại đời con riêng của vợ là Nguyễn Trung Hạ (SN 1982, trú huyện Tuy An, Phú Yên). Nạn nhân là cháu LTBN (SN 2004).

Chị LTP kết hôn với Hạ và dẫn cháu N (con riêng với chồng trước) về ở cùng. Đầu năm 2016, chị P. đến bệnh viện huyện để sinh con, ở nhà chỉ có Hạ, cháu N. và bà ngoại của cháu N. (bà bị bệnh tâm thần).

Loading...

Nửa đêm 22/1/2016, Hạ tỉnh giấc đi vệ sinh thấy cháu N đang nằm ngủ ở phòng nên chốt cửa và giở trò đồi bại. Sau đó Hạ tiếp tục đi ngủ như bình thường.

Nửa đêm một ngày tháng 2/2017 (sau Tết Nguyên đán), Hạ đang nằm ngủ cùng vợ, con gái tại quán thì đêm cũng lại tỉnh dậy đi vệ sinh. Hạ lại thấy cháu N. cũng đang ngủ nên không kiềm chế được rồi lại giở trò với bé gái.
Sau đó Hạ leo lên ngủ với vợ con như không hề có chuyện gì xảy ra. Sau đó khoảng 15 ngày, Hạ tiếp tục làm như thế với cháu N…

Phát hiện nhiều biểu hiện bất thường của con gái nên chị P nghi ngờ con có thai. Đến ngày 16/4/2017, cháu N. mới nói cho mẹ biết việc bị cha dượng giở trò ba lần. Sau khi đưa cháu đi kiểm tra, các bác sĩ cho biết cháu đã có thai hơn 6 tuần.

Hậu quả của hành vi trên, TAND tỉnh Phú Yên đã tuyên phạt Nguyễn Trung Hạ 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Mới đây ngày 12\11, công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Huỳnh Hữu Hùng (52 tuổi, trú tại TP Vũng Tàu) để điều tra hành vi hiếp dâm bé gái sinh năm 2003 – là con riêng của vợ Hùng.

Làm việc với cơ quan công an, Hùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.