Loading...

Cha cùng hai con nhỏ treo cổ, để lại chữ hận vợ

Trong vụ 3 cha con chết trong tư thế treo cổ, khi khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện trên tường nhà nạn nhân có dòng chữ hận vợ.

Sáng 17/11, Công an huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh Tuyên Quang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của ba cha con anh Tráng A N (25 tuổi ở xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn).

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 16/11, người dân xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) phát hiện anh N và hai con của anh này (con trai 4 tuổi, con gái 3 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Sự việc nhanh chóng được thông báo cho chính quyền địa phương.

Cha cung hai con nho treo co, de lai chu han vo

Hiện trường sự việc

Được biết, nạn nhân là người dân tộc Mông. Thời điểm xảy ra sự việc, anh N sống cùng hai con và mẹ ở địa phương, còn vợ đi làm ăn xa. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã xuống hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Loading...

Trao đổi với báo chí, ông Đỗ Văn Dậu – Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn) cho biết, qua người dân thông tin, thời gian gần đây, anh N. và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn ghen tuông.

Đôi lúc, sau khi đi uống rượu về, anh N. thường xung đột, cãi vã, nên vợ anh N. bỏ đi làm công nhân tại một khu công nghiệp, còn người đàn ông này ở nhà chăm sóc hai con nhỏ và làm thợ xây. Ông Dậu nhận định, có thể đây chính là nguồn cơn dẫn đến vụ việc đau lòng.

Cha cung hai con nho treo co, de lai chu han vo

Nhiều người dân bàng hoàng khi nghe tin

“Trên tường nhà nạn nhân, khi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường phát hiện nhiều dòng chữ anh N. để lại với nội dung có câu hận vợ… Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người đã liên lạc với vợ anh N. nhưng đều không được, chúng tôi cũng đã cử người đi tìm vợ anh N. về nhưng vẫn chưa có tung tích của chị này”, ông Dậu nói.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Mỹ Bằng, sau khi sự việc xảy ra, UBND huyện gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Yên Sơn trước mắt hỗ trợ gia đình anh N. 20 triệu để tiến hành các thủ tục mai táng. UBND xã mua ba bộ áo quan 10 triệu lo hậu sự cho ba cha con anh N.

Hàng xóm xung quanh cũng sang phụ giúp gia đình lo ma chay.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.