Loading...

Cha chết lặng khi phát hiện bạn nhậu “ân ái” với con gái mình thường xuyên

Ngay sau cuộc nhậu, anh T. hoảng hốt phát hiện tên Mão là bạn nhậu đã có hành vi giao cấu với con gái của mình.

 

Ngày 17/11, tin từ thượng tá Trần Đăng Điền, Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Đăng Mão (30 tuổi), trú thôn Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, trước đó, vào khoảng 21h ngày 10/11, Mão và anh L.C.T (42 tuổi), trú xã Lộc Vĩnh nhậu cùng nhau tại nhà anh này. Ngay sau cuộc nhậu, anh T. bất ngờ phát hiện tên Mão đang có hành vi giao cấu với con gái của mình là L.T.B.P (15 tuổi).

Loading...

Đối tượng Trần Đăng Mão tại cơ quan công an

Ngay sau đó, anh T. liền gửi đơn đến Công an huyện Phú Lộc để tố cáo Mão về hành vi nói trên. Vào cuộc điều tra, kết quả của cơ quan công an cho thấy, sau cuộc nhậu với anh T., Mão đã có hành vi rủ rê cháu P. quan hệ tình dục và được cháu bé này đồng ý.

Lúc này, tên Mão dùng xe máy chở cháu P. ra đoạn đường vắng ở khu tái định cư xã Lộc Vĩnh rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Tại cơ quan công an, qua đấu tranh khai thác, bước đầu, đối tượng Mão đã khai nhận tòan bộ hành vi phạm tội của mình. Tên này còn khai thêm, trước đó, vào đầu năm 2017, khi cháu P. vào làm công nhân may cùng hắn tại TP.HCM, đối tượng này cũng đã nhiều lần quan hệ tình dục với P.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Theo Doi song

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.