Loading...

CĐV xứ Nghệ thưởng nóng cho Phan Văn Đức 100 triệu đồng

Ấn tượng với màn trình diễn của Phan Văn Đức ở 2 trận bán kết AFF Cup 2018, một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã quyết định thưởng nóng cho cá nhân cầu thủ này 100 triệu đồng.

Tin tức nhanh 24h sáng ngày 7.12, trao đổi với PV, ông Hồ Văn Chiêm, Giám đốc điều hành CLB SLNA xác nhận điều này và cho biết: Doanh nghiệp thưởng tiền cho Phan Văn Đức là Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An.

“Ông Trương Văn Hiền, Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An rất ấn tượng với màn trình diễn của Văn Đức và thông qua lãnh đạo CLB SLNA, muốn gửi món quà 100 triệu đồng đến cầu thủ này. Ông hi vọng rằng, món quà sẽ là nguồn động viên giúp Đức tỏa sáng hơn nữa tại trận chung kết”, ông Chiêm cho biết.

Về phía ông Trương Văn Hiền- Tổng giám đốc Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An, khi trao đổi với báo chí, ông cho hay: “Tôi thấy cháu thi đấu rất ấn tượng, nhiệt huyết. Kể cả trong máu áo CLB SLNA cũng như ĐTQG cháu đều thi đấu hết sức mình. Trận thi đấu bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình, cháu đã có pha bứt tốc và chuyền bóng chính xác để Quang Hải ghi bàn, bàn thắng đó chính là bước ngoặt của trận đấu. Hơn nữa tôi tìm hiểu gia đình cháu rất nghèo nên tôi động viên tinh thần cháu thôi”.

Như đã đề cập, ở 2 trận bán kết lượt đi và về của AFF Cup 2018, Văn Đức là 1 trong những cầu thủ nổi bật nhất của ĐT Việt Nam, với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo thành bàn. Đức đang trở thành niềm tự hào rất lớn của người hâm mộ (NHM) xứ Nghệ.

Loading...

Cầu thủ Phan Văn Đức nhận thưởng nóng 100 triệu đồng .

Ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, Văn Đức có pha đi bóng đầy tốc độ bên phía cánh trái vào phút 83 rồi tung ra đường chuyền cho Quang Hải đệm bóng cận thành mở tỷ số trận đấu. Bàn thắng này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với ĐT Việt Nam, giúp các cầu thủ giải tỏa tâm lý không thắng một trận bán kết nào trên sân Mỹ Đình.

Tính tới thời điểm hiện tại, Phan Văn Đức đã góp công trực tiếp vào 4 bàn thắng của ĐT Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018, bao gồm 2 lần sút tung lưới đối phương và 2 pha kiến tạo. Đó là còn chưa kể một đường chuyền mở ra cơ hội dẫn tới bàn thắng của đội nhà.

 

Nguồn : Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.