Cập nhật 01:22 ngày 22/02/2019
Cộng Đồng Mang | Tin Nóng | 13 tháng 07, 2018 | 09:09

Cậu và cháu dâu vào nhà nghỉ “ân ái” bị mợ bắt quả tang: Tao là mợ mày đấy, cướp chồng tao móc mắt ra

Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng người vợ đã rất phẫn uất khi tình địch cặp kè với chồng mình lại là người cháu dâu. Vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang.

 

Ảnh minh họa

Ngoại tình, đánh ghen dường như đã trở thành sự kiện quen thuộc với dư luận trong khoảng thời gian gần đây. Bởi có không ít vụ đánh ghen tàn bạo hết lột đồ rồi lại đổ mắm tôm, dầu luyn lên người tình địch gây xôn xao dư luận. Nhưng có lẽ hiếm có trường hợp nào khiến dân mạng phải bức xúc, chỉ trích dữ dội cô gái được cho là “con giáp thứ 13″ giống như vụ đánh ghen ở Vị Xuyên, Hà Giang.

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, cặp đôi “gian phu dâm phụ” bị đánh ghen chính là người cậu và cháu dâu, kèm là đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cặp đôi bị bắt quả tang ngay trong nhà nghỉ. Vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang.

mo-chau-1

mo-chau-2

Mợ điên tiết bắt quả tang chồng và cháu dâu vào nhà nghỉ cùng nhau.

Trong đoạn clip, có thể thấy người vợ liên tục mắng chửi, đánh đập cô cháu gái được cho là “tiểu tam” phá hoại gia đình mình: “Mày với ông ấy dẫn nhau vào đây làm gì, tao là mợ mày nhé!“. Mặc cho cô gái cầu xin về gia đình giải quyết nhưng người vợ vẫn liên tục mắng chửi: “Tao là mợ mày, mày khốn nạn để cho cậu mày đánh tao như thế à, thế thì tao phải đánh mày”.

Loading...

mo-chau-3

mo-chau-4

“Chồng mày thì đi làm lấm mặt để mày ăn trắng mặc trơn rồi cặp với cậu mày ạ. Mày để cho mẹ con tao khổ”, người phụ nữ này vẫn tiếp tục uất ức mắng chửi cô cháu dâu đã cướp chồng mình.

mo-chau-5

Dù cô cháu dâu đã nhảy lên xe nhưng người vợ vẫn uất ức đuổi theo.

Vụ việc nhanh chóng trở thành đề tài khiến dư luận bức xúc bàn luận. Dù chưa rõ thực hư nhưng rất nhiều người chỉ trích, mắng chửi người đàn ông vì thói gái gú sẵn sàng hất đổ tình thân, phản bội vợ con để gian díu với vợ của cháu ruột. Cô cháu dâu kia cũng phải hứng chịu mọi điều tiếng.

 

Theo Blogtamsu


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua