Loading...

Cậu bé tố bị bà chủ U60 cưỡng hiếp: Cho 2 triệu nhưng…

Tại buổi đối chất bà T thề thốt rằng bà không làm chuyện tày trời đó, bà không đưa H đi nhà nghỉ cũng như quan hệ tình dục với em.

 
Liên quan đến thông tin công an vào cuộc vụ bé trai tố bị bà chủ cưỡng hiếp, ngày 14/10, trao đổi với báo Đất Việt, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội luật sư Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM xác nhận, cùng ngày, VKSND huyện Củ Chi đã nhận được đơn tố giác tội phạm của gia đình cậu bé.

“Không chỉ phía cơ quan chức năng nhận được đơn tố giác mà ông N còn gửi 1 đơn tố cáo qua đường bưu điện đến bí thư huyện ủy huyện Củ Chi.

Còn phía thành phố chỉ khi nào huyện thông báo không có cơ sở mới gửi lên cơ quan cấp cao hơn”, luật sư Nữ nói.

Theo luật sư Nữ, hiện tại bà và 1 luật sư nữ tham gia bảo vệ lợi ích hợp pháp cho gia đình ông N (bố nuôi cậu bé trú ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn).

Loading...

Cau be to bi ba chu cuong hiep: Cho 2 trieu nhung...
Ông N. bức xúc khi bà T. lại làm ra những chuyện đồi bại với đứa bé chưa đầy 15 tuổi. Ảnh: Thời đại
“Sau khi sự việc xảy ra, ông N đã gửi hồ sơ lên công an huyện Hóc Môn tố cáo, đúng ra khi nhận được đơn của người dân thì cơ quan điều tra phải đưa cậu bé đi giám định vì lúc đó khu vực vùng kín của H còn đang sưng tấy, chứng cứ còn ở đó nhưng không hiểu sao Hóc Môn không làm.
Chứng cứ là quan trọng nhất mà giờ chứng cứ để quá lâu như thế thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều tra”, luật sư Nữ nói thêm.

Cũng theo vị luật sư này, hiện tại tinh thần em P.H.H (15 tuổi, con nuôi ông N) vẫn còn hoảng sợ.

H là 1 đứa trẻ mồ côi nhưng rất ngoan, hiện em đang mang bệnh tự kỷ lại không có bố mẹ ruột ở bên nên luật sư Nữ rất mong cơ quan chức năng trả lại quyền lợi cho H.

Cau be to bi ba chu cuong hiep: Cho 2 trieu nhung...
Sau khi bị bà T quan hệ 2 lần, em H bị nhiễm trùng bộ phận sinh dục. Ảnh: Thời đại
Trong một diễn biến mới có liên quan, được biết, sau buổi đối chất, công an huyện Củ Chi đã chở em H và bà C.T.T (57 tuổi, chủ nhà nơi ông N trước kia thuê mặt bằng kinh doanh) đi xác minh nhà nghỉ được cho là nơi cả hai đã vào đây để quan hệ tình dục.

Tại buổi đối chất bà T thề thốt rằng bà không làm chuyện tày trời đó, bà không đưa H đi nhà nghỉ cũng như quan hệ tình dục với em.

Trong khi đó, H tại buổi đối chất có người giám hộ, em vẫn khẳng định và bảo lưu lời khai rằng bà T đã dụ em vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục khiến em bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục.

Như đã đưa tin, trước đó vào ngày 28/6, H trong lúc bán hàng phụ cha mẹ không chú ý nên để mất xe của khách. Thấy vậy, ông N rất tức giận nên đã mắng và dọa cho H đi trường giáo dưỡng.

Khi đó theo gia đình tố cáo, bà T đã cho H 2 triệu đồng nhưng sau đó đã lấy lại 1 triệu rồi chở em lên 1 nhà nghỉ ở huyện Củ Chi. Tại đây, 2 lần bà T đã ép H quan hệ tình dục.

Do giữa bà T và H quan hệ không an toàn nên H đã bị nhiễm trùng đường tiểu, viêm tinh hoàn…

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng giải quyết.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.