Loading...

Cặp đôi lặn biển mò được nhẫn vàng, trả lại người mất

Trong khi lặn biển, cặp đôi ở Anh đã tìm thấy một chiếc nhẫn vàng có khắc tên ‘Monika’. Họ đã tìm lại chủ nhân của nó và gửi cho họ ngay sau đó.

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2019: Cự Giải hạnh phúc trong tình yêu

Jason Buxton (45 tuổi) và vợ sắp cưới Misba Tasawar (38 tuổi) đến từ Northrepps (Anh), đã có kỳ nghỉ lãng mạn khi đi lặn biển ở Indonesia.

Phát hiện thứ gì đó lấp lánh trên rặng san hô cách bãi biển khoảng 50 mét, họ đến gần và tìm thấy chiếc nhẫn vàng có tên ‘Monika’ cùng các con số ’04 .10.2019 ‘ được khắc bên trong.

Cặp đôi lặn biển mò được nhẫn vàng, trả lại người mất

Chiếc nhẫn có tên ‘Monika’

Loading...

Họ tìm thấy nó vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ, 1/12. Khi cặp đôi về nhà, họ bắt đầu gọi cho các khách sạn ở Bali (Indonesia) hỏi liệu có khách nào có tên ‘Monika’ không.

Anh Buxton cho biết: ‘Chúng tôi đã cố gắng trong 3 ngày tìm kiếm cặp đôi. Sau đó, chúng tôi đã tìm thấy một số bài đăng trong một nhóm Facebook.

Chúng tôi đã phải chờ để được chấp thuận vào nhóm và nhắn tin cho người đàn ông đã đăng về chiếc nhẫn bị mất.

Anh ấy đã xác nhận tất cả các chi tiết nhỏ trên chiếc nhẫn. Việc tìm kiếm này rất khó khăn, chúng tôi thực sự không thể tin mình tìm được họ’.

Cặp đôi lặn biển mò được nhẫn vàng, trả lại người mất

Du khách lặn biển ở Indonesia

Khi Buxton chắc chắn chiếc nhẫn thuộc về người đàn ông mà anh đang nói chuyện, anh đã mua một hộp trang sức mới, cho chiếc nhẫn vào và gửi nó cho cặp vợ chồng sống ở Ba Lan.

Chủ sở hữu, Tukasz và Monika Marciniak, đã mất chiếc nhẫn 7 tuần trước khi đi hưởng tuần trăng mật.

‘Sau đó, họ gửi cho tôi một video đáng yêu về việc họ mở gói hàng khi nó đến tay. Đây là một chiếc nhẫn rất quan trọng đối với họ’, Buxton nói thêm.

Marciniak cảm ơn cặp đôi qua Facebook. Anh nói: ‘Chúng tôi không hi vọng rằng sẽ tìm thấy chiếc nhẫn. Đây là một câu chuyện đáng nhớ’.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.