Cập nhật 19:08 ngày 23/10/2018
Pháp Luật | Tin Nóng | 05 tháng 10, 2017 | 05:04

‘Cạo đầu bôi sơn’ cô hàng xóm xinh đẹp vì nghi ngoại tình với chồng

Một phụ nữ ở Thừa Thiên – Huế đang cho con bú bất ngờ bị đánh đập, cắt tóc và bôi sơn lên đầu do bị nghi ngờ ngoại tình với người đàn ông cùng thôn.

 
Sáng 5/10, Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) đã triệu tập nhanh 3 đối tượng đánh ghen để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Ba đối tượng bị triệu tập gồm Trần Thị Diệp (SN 1975, ngụ thôn định cư xã Phú An, huyện Phú Vang) và 2 người con của bà Diệp là Trần Thị Thòa (SN 1995), Trần Vĩnh (SN 1999). Tại cơ quan công an, các đối tượng này đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Trước đó, khoảng 16h ngày 26/9/2017, bà Diệp cùng với Thòa và Vĩnh kéo nhau đến nhà chị P để đánh ghen, do nghi ngờ chị T.T.P (SN 1976, cùng xã Phú An) ngoại tình với chồng mình là T.V.D (SN 1973).

16.1
Chị P nằm điều trị tại bệnh viện sau vụ đánh ghen.
Khi đó, chị P đang cho con bú ở trong nhà thì bị mẹ con bà Diệp xông vào, kéo ra ngoài đường. Tiếp đó, mẹ con bà Diệp liên tục đánh đập, dùng kéo cắt tóc và sử dụng nước sơn màu đỏ bôi lên tóc chị P trước sự chứng kiến của nhiều người. Tại đây, bà Diệp còn có hành vi lột quần áo của chị P nhưng may thay chị này kịp thời kéo lại.

Chứng kiến cảnh vợ bị mẹ con bà Diệp đánh đập và làm nhục, chồng chị P liên tục xông vào can ngăn nhưng không lại được với 3 người. Và hành vi của mẹ con bà Diệp chỉ dừng lại khi lực lượng công an có mặt tại hiện trường.

Loading...

Vụ đánh ghen không chỉ khiến mái tóc chị P bị cắt ngắn, bôi sơn, mà còn gây thương tích ở mắt và chấn động não. Hiện, chị P vẫn phải điều trị tại bệnh viện.

Theo thông tin từ Công an huyện Phú Vang, việc làm của mẹ con bà Diệp có dấu hiệu của hành vi làm nhục người khác và cơ quan này sẽ xác định rõ thương tích của nạn nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo Tin nhanh online


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua