Loading...

Cao Bằng: Nam sinh lớp 7 bị bạn học dùng tuýp sắt đánh hội đồng

Mới đây, một nam học sinh lớp 7 tại huyện Hòa An, Cao Bằng đã bị một nhóm nhiều bạn học mang theo ống tuýp xông vào đánh đấm túi bụi.

 

Sự việc xảy ra ngay trong lớp, trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh khác, thế nhưng không ai lên tiếng.

Ngày 28/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh thay nhau lao vào đấm, đá túi bụi một bạn học ở trong lớp khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo đó, có 3 học sinh nam thay nhau lao vào đánh một học sinh (áo xanh) ở cuối phòng học. Không những dùng chân tay để đánh, tát, một người còn dùng tuýp sắt dạng ống nước đánh bạn nam cùng trường.

Loading...

Hình ảnh có liên quan
Nam sinh bị bạn học cầm tuýp sắt đánh (Ảnh cắt từ clip. Nguồn: BEATVN).

Dù nam sinh bị đánh chỉ ngồi im lặng, gục đầu trên bàn nhưng những học sinh trên vẫn không bỏ qua mà tiếp tục lao vào đánh đấm. Sự việc có sự chứng kiến của nhiều bạn trong lớp nhưng không ai đứng ra can ngăn hay bảo vệ bạn nam bị đánh.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 28/8, ông Đỗ Quang Linh, Phó Chánh văn phòng UBND huyện Hòa An cho biết, sau khi nắm được thông tin về clip phát tán trên mạng xã hội, UBND huyện Hòa An đã yêu cầu Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hòa An vào cuộc xác minh làm rõ.

Chiều 28/8, trao đổi với chúng tôi, bà Phương Thùy Linh, Hiệu trưởng trường THCS Nam Tuấn cho biết, sự việc xảy ra vào buổi sáng cùng ngày. Qua xác minh, học sinh bị các bạn đánh là em Lý Văn An, học sinh lớp 7 của trường.

Kết quả hình ảnh cho Cao Bằng: Nam sinh lớp 7 bị bạn học dùng tuýp sắt đánh hội đồng

Kết quả hình ảnh cho Cao Bằng: Nam sinh lớp 7 bị bạn học dùng tuýp sắt đánh hội đồng
Nam sinh gục xuống bàn nhưng vẫn bị nhóm bạn lao vào đánh (Ảnh cắt từ clip. Nguồn: BEATVN).

“Sáng nay, trường tập trung văn nghệ để chuẩn bị khai giảng, các em trêu đùa sau đó thách đố rồi xảy ra xích mích. Sau khi nắm được thông tin, tôi đã ngăn chặn ngay. Hiện tôi đang có mặt tại nhà em học sinh bị đánh, sức khỏe của em đã ổn định“, bà Linh cho biết.

Theo bà Linh, phía nhà trường sẽ làm việc với các học sinh trong clip, yêu cầu viết bản kiểm điểm tường trình lại sự việc. Từ đó nhà trường sẽ có hướng xử lý báo cáo với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hòa An.

 

Theo Trithuctre

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.