Loading...

Cần Thơ: 2 anh em trai hiếp dâm cháu ruột chưa đủ 16 tuổi

Phát hiện việc em ruột hiếp dâm với cháu, người anh không tố giác mà lợi dụng lúc vắng người nhiều lần thực hiện hành vi với cháu ruột.

Công an TP Cần Thơ vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với H.T.H (38 tuổi) và H.V.Đ (27 tuổi) cả 2 cùng ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, để điều tra làm rõ về hành vi Hiếp dâm và Giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Ảnh minh họa – internet

Theo điều tra, khoảng năm 2016 H.V.Đ., đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu H.T.T.E (sinh năm 2004, cháu ruột của Đ.). Sau khi thực hiện hành vi thú tính, nhưng không thấy cháu E. tố giác, nên Đ. nhiều lần thực hiện hành vi trên đến tháng 9/2018.

Sự việc bị H (là anh ruột của Đ) phát hiện nhưng không tố giác. Người đàn ông này cũng nảy sinh dục vọng, nhiều lần xâm hại bé gái 14 tuổi.

Cụ thể đối tượng H.T.H khai nhận, trước đó đã nhiều lần phát hiện em ruột là H.V.Đ quan hệ tình dục với cháu E. Tuy nhiên, thấy cháu E. không có hành vi kháng cự, nên từ tháng 6/2018 đến tháng 9/2018, H. lợi dụng lúc vắng người đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, đối tượng H. cho cháu E. 50.000 đồng.

Loading...

Về phần najn nhân, sợ 2 chú ruột tiếp tục ép quan hệ, E. bỏ nhà đi khỏi địa phương vào đầu tháng 11/2018.

Cuối tháng, E. trở về nhà và kể lại sự việc cho cha mẹ biết. Cha mẹ E. đến Công an huyện Cờ Đỏ trình báo vụ việc.

Đầu tháng 12, hai đối tượng bị công an bắt khẩn cấp để điều tra. Bước đầu, cả 2 thừa nhận hành vi xâm hại đối với bé gái.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.