Loading...

Cắn răng chi 70 triệu euro, M.U đón tân binh chất lượng ‘2 trong 1’

M.U đã đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ công Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon.

Theo tờ Sport, để có Bruno Fernandes, M.U chấp nhận trả Sporting Lisbon 70 triệu euro. Trước đó, đội chủ sân Old Trafford chỉ trả giá mua tiền vệ người Bồ Đào Nha này đúng 50 triệu euro. Trước sự kiên quyết của Sporting Lisbon, “Quỷ đỏ” buộc phải chi thêm 20 triệu euro đưa Bruno Fernandes về Manchester để thay thế Ander Herrera, cầu thủ rời M.U theo dạng tự do (đến PSG) sau mùa 2018/19.

Bruno Fernandes

Cũng theo nguồn tin trên, Bruno Fernandes đã nói lời chia tay Sporting Lisbon để lên đường sang Manchester kiểm tra y tế và chính thức ký hợp đồng với M.U. Báo chí Bồ Đào Nha cho rằng tiền vệ 24 tuổi sẽ ký hợp đồng 5 năm với mức lương 110 nghìn euro/tuần.

Bruno Fernandes được coi là hợp đồng 2 trong 1 của M.U bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha rất đa năng. Đá ở vị trí tiền vệ nhưng Bruno Fernandes có khả năng ghi bàn đáng nể hơn cả 1 tiền đạo. Mùa trước, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã ghi tới 31 bàn và có 21 đường chuyền thành bàn trên mọi mặt trận cho Sporting Lisbon.

Loading...

Bruno Fernandes sẽ là hợp đồng thứ 3 ở kỳ chuyển nhượng hè này của M.U. Trước đó, “Quỷ đỏ” đã mua 2 tân binh là hậu vệ Aaron Wan-Bissaka và cầu thủ chạy cánh Daniel James.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.