Loading...

Cán bộ CA tỉnh Thái Bình bị bắt vì liên quan vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh lớp 9

Thượng tá Phạm Văn Lam và hai người bạn 44 tuổi bị cáo buộc đã xâm hại tình dục tập thể nữ sinh lớp 9 trong khách sạn.

 


Trụ sở Công an tỉnh Thái Bình. Ảnh: Báo Thái bình
Theo đó, người phát ngôn Công an tỉnh Thái Bình, Trung tá Nguyễn Quốc Vương xác nhận trên Vnexpress và Báo Tiền phong, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố, bắt Thượng tá Phạm Văn Lam (46 tuổi, Phó phòng cảnh sát kinh tế) và Từ Minh Tuyên (47 tuổi) để điều tra cáo buộc có hành vi dâm ô nữ sinh lớp 9.

Theo nguồn tin riêng của Pháp luật Plus, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã khởi tố vụ án, bắt hai người liên quan vụ án là Phạm Như Hiển (44 tuổi) và Phạm Đức Việt (44 tuổi) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, theo 145, 146 Bộ luật Hình sự 2015.

Trước đó, ngày 2/9, Công an TP Thái Bình nhận đơn trình báo của gia đình nữ sinh lớp 9 tên H. nói rằng em theo bạn đi chơi đã nhiều ngày không về, điện thoại không liên lạc được.

Loading...

Công an phối hợp cùng gia đình tổ chức kiếm tìm thì bất ngờ nữ sinh lớp 9 trở về nhà trong tình trạng sức khỏe suy yếu, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý. H. cho hay bị nhóm người đàn ông xâm hại tập thể tại khách sạn trên đường Trần Nhân Tông.

Sau khi Công an tỉnh Thái Bình triệu tập một số người liên quan, trong đó có Hiển và Việt. Hai người này đã thừa nhận có hành vi như tố cáo của H. Đồng thời, căn cứ khai lời khai của Hiển, Việt và nạn nhân, cơ quan chức năng đã mở rộng điều tra hành vi liên quan của Thượng tá Lam.

***Baomoi24G sẽ tiếp tục thông tin.

 

Theo Phap Luat Plus

 

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.