Loading...

Cái kết bất ngờ sau một đêm ngủ với gái làng chơi 17 tuổi

Vừa thấy cô gái trong bộ đồ hở hang nóng bỏng, Hải lao ngay tới kéo mạnh cô ấy lại rồi đè xuống giường. Cứ thế anh lao vào cô ta một cách điên dại…

Loan và Hải yêu nhau được 2 năm và họ chuẩn bị làm đám cưới. Hai người vừa mới ra nước ngoài chụp bộ ảnh cưới 300 triệu khiến bạn bè ghen tị vô cùng. Ai cũng bảo sốLoan sướng, sắp lấy được anh chồng đẹp trai lại chiều vợ như vậy.

Từ nước ngoài trở về 2 người lại bắt tay vào chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra. Hôm ấy đúng là lịch Hải đưa vợ đi thử váy cưới nhưng vì công ty có việc đột xuất nên tối muộn mới về. Đành gọi điện hoãn lại với người ta tới hôm sau. Tự dưng làm người yêu buồn nên Hải cũng áy náy lắm, anh cố gắng hoàn thành công việc cho sớm để nếu về kịp sẽ đưa Loan đi.

Kết thúc công việc lúc 4 giờ, Hải gọi điện cho cửa hàng anh đặt may váy cưới cho vợ họ nói vẫn có thể qua được anh lập tức lái xe luôn về đón Loan. Hiện Loan đang sống trong căn chung cư của người anh trai, anh ấy đang làm trong Sài Gòn để em gái ở 1 mình.

Muốn để cho người yêu bất ngờ nên Hải không gọi điện, cũng không bấm chuông mà mở cửa bằng chìa khóa của mình. Anh cố gắng mở nhẹ nhàng để Loan không phát hiện ra, Hải đã mường tượng ra cảnh nhìn thấy mình cô người yêu bé nhỏ sẽ tròn xoe mắt rồi lao tới ôm anh thật chặt. Chỉ nghĩ tới đó thôi là Hải đã thấy sung sướng vô cùng rồi.

Loading...

Hải vừa mở xong cánh cửa anh bước ngay vào phòng ngủ vì đoán Loan vẫn đang trên giường, nay Loan nghỉ làm lại lỡ hẹn với anh chắc cô ấy chưa chịu dậy. Thế nhưng cảnh tượng bên trong căn phòng ngủ khiến Hải chết lặng. Cô người yêu bé nhỏ của anh đúng là đang ngủ ngon lành nhưng là trong vòng tay chính thằng bạn thân của Hải. Trời ơi có lẽ nào… Hải đấm mạnh vào tường rồi hét lên khiến hai người đó choàng mở mắt:

– Anh Hải… Anh… xin anh hãy nghe em nói đã.

– Cô còn gì để nói nữa hả. Khốn nạn… khốn nạn…

Hải lao như bay ra ngoài thang máy, thực sự anh có nằm mơ cũng không ngờ vợ sắp cưới và thằng bạn thân lại giáng cho anh một đòn đau tới vậy. Hải lái xe vô định trên đường, cảm xúc trống rỗng, những cơn đau thắt ngực. Loan gọi đến liên tục nhưng Hải không nghe, anh tắt máy luôn. Cho tới khi phố lên đèn thì Hải dừng xe lại ở một quán nhậu.

Anh bước vào đó cầm chai rượu tu ừng ực để quên đi cái cảnh tượng mà mình vừa mới nhìn thấy. Nếu không có cuộc viếng thăm bất ngờ ngày hôm nay thì chắc chắn anh sẽ cưới Loan và sẽ diễn ra cảnh chung vợ với thằng bạn thân mà anh không bao giờ biết được. Khốn nạn, một lũ khốn nạn…

1 chai, 2 chai… 5 chai rượu đổ chỏng chơ chỉ còn vỏ không. Mắt Hải đã hoa lên, nhưng nỗi đau vẫn dồn nén. Hải lại lên xe phi tới cái nhà nghỉ gần đó, đêm nay anh phải trả thù đời. Hải thuê một căn nhà nghỉ và yêu cầu có gái phục vụ. Anh cần gái trinh giá cả không thành vấn đề.

Nằm vật trên chiếc giường nhà nghỉ, Hải đau đớn tột cùng, rượu cũng không khiến anh có thể quên đi nỗi đau này được. Chẳng hiểu sao đã uống 5 chai và anh lại tỉnh hơn…

Đúng lúc đó có người gõ cửa, Hải biết là gái phục vụ nên nói vọng ra để cô ta mở cửa bước vào. Vừa thấy cô gái trong bộ đồ hở hang nóng bỏng, Hải lao ngay tới kéo mạnh cô ấy lại rồi đè xuống giường. Cứ thế anh lao vào cô ta một cách điên dại, anh trút hết tất cả những nỗi đau mà Loan gây cho anh vào cô ấy.

Cô gái bé nhỏ ấy quằn quại dưới tay Hải nhưng anh kiên quyết không tha. Hải đau đớn nghĩ tới Loan – người con gái anh yêu thương định lấy làm vợ cuối cùng lại chỉ là một kẻ làm gái không hơn không kém. Tại sao lại như thế chứ, tại sao ông trời lại đối xử với anh thế chứ. Giày vò thể xác xong cô gái kia, Hải cũng đã thấm mệt, anh nằm vật ra giường ngủ luôn.

Sáng hôm sau khi vẫn còn đang say giấc thì anh bị ai đó lay dậy:

– Dậy, anh gì ơi dậy đi. Dậy trả tiền cho em để em còn vào đóng tiền mổ cho mẹ

– Sao cơ? Cô lấy tiền đêm qua phục vụ cho tôi để đóng viện phí cho mẹ cô ư? – Hải cố gắng dụi mắt cho tỉnh hẳn.

– Vâng, em còn thiếu 10 triệu nữa và đêm qua con bạn em làm ở đây đã giới thiệu cho em tới gặp anh. 10 triệu đổi lấy trinh tiết của cô gái 17 tuổi rưỡi thôi, rẻ lắm không anh? Nhưng vì em cần tiền, em không thể để mẹ em chết được. Anh cho em xin để em còn kịp đi, không mẹ em chết mất.

Nhìn ánh mắt van lơn của cô bé tự dưng Hải thấy mình là kẻ tồi tệ. Đêm qua anh đã không để ý tới cái mặt còn quá trẻ và đang ngơ ngác kia vì lúc đó lòng anh chỉ tràn ngập nỗi hận thù. “Anh sẽ đưa em tới viện với mẹ, em đừng lo, mẹ em nhất định sẽ được mổ”. Hải lắp bắp…

Cuộc đời đúng là có quá nhiều chuyện bất ngờ. Những tưởng cô gái anh yêu tha thiết 2 năm và đã chụp ảnh cưới ở nước ngoài chắc chắn sẽ là vợ anh nhưng cuối cùng người mặc váy cưới sánh bước bên Hải tiến vào hôn trường là cô gái làng chơi ở nhà nghỉ ấy. Cô ấy bán trinh cho anh để cứu mẹ, thực sự anh quá cảm phục và anh đã quyết định cưới người con gái ấy.

Và giờ thì họ đang hạnh phúc bên nhau cậu con trai quý tử tròn 1 tháng. Vợ anh ngoan ngoãn yêu chồng thương con và rất có hiếu với cha mẹ chồng. Đời người đàn ông đúng là chẳng cần gì, chỉ cần một ngôi nhà, bão dừng sau cánh cửa, là đủ rồi.

 

Theo Blogtamsu

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.