Loading...

Cách làm GÀ RÁN popcorn Đơn Giản Ngon Như GÀ RÁN KFC

Cuối tồi rồi , trời lại nắng nóng muốn đưa các bé đi đâu vui chơi cũng ngại thật ý. Gọi đồ mua về thì phải tầm 300-500k cho 4 người ăn thì mới đủ nhưng chỉ với 100k bạn có thể đãi bé món gì vừa yêu thích lại đảm bảo vệ sinh mà ngon chuẩn ngoài hàng nhỉ…!

Kết quả hình ảnh cho ga ran popcorn

Một món ăn mà chẳng bé nào từ chối cả đó chính là món gà rán KFC . Những miếng gà rán mềm ngon k phải nỗi lo gặm xương bẩn tay.

Hôm nay bếp mẹ Xoài sẽ hướng dẫn cả nhà làm món Gà Rán Popcorn vừa ngon lại đảm bảo chi phi cực rẻ nhé !

Loading...

Hình ảnh có liên quan

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

– 200gram bột mì
– 50gram bột ngô
– 8-10gram bột nở, hay men nở đều oki ( baking powder )
– 2 quả trứng gà
– 2 thìa rượu trắng
– 1 gói aji-quick (gói 5k)
Mọi người thích đậm đà hơn có thể nêm nếm thêm hạt nêm , hạt tiêu nhé ,… thấy mấy bạn đã làm thử và cho thêm bột “sư tử” bảo ngon hết xảy

Kết quả hình ảnh cho ga ran popcorn

AI ĂN ÍT CÓ THỂ CHIA ĐÔI NGUYÊN LIỆU RA Ạ.

Cách làm rất đơn giản :
– Gà lọc xương , thái thành từng miếng vuông to, nhỏ tuỳ theo ý thích của mỗi người . Mình hay thái nhỏ cho xinh , để cả da gà ăn cũng ngon lắm nha.
– Cho gà và aji-quick vào đảo đều và ướp tầm 30-40p.
– Cho tất cả bột mì, bột ngô, bột nở vào 1 âu to và đảo thật đều. Chia hỗn hợp này thành 2 bát. 1 bát để khô , bát còn lại ta cho thêm rượu trắng + trứng gà và chút nước vào đảo thật đều cho hỗn hợp tan đều, đặc mịn (như trong video)
– Sau đó lấy từng miếng gà , nhúng vào lớp bột khô -> lớp bột ướt —> nhúng tiếp lớp bột khô —> cho vào chảo dầu nóng già chiên vàng lên là oki.
– Miếng gà đã đạt là có màu vàng đều, nổi lên trên là oki nha. Chú ý là trong lúc chiên ta để lửa nhỏ vừa. Ko để lửa quá lớn sẽ cháy

Video tham khảo :

Rất đơn giản phải không mọi người . Toàn nguyên liệu dễ kiếm mà lại cho ra sản phẩm cực ngon nữa chứ.. điều quan trọng nhất là đảm bảo một bữa ăn ngon miệng , hợp vệ sinh cho người thân yêu của mình rồi !

Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ tràn ngập yêu thương với món GÀ RÁN POPCORN này nhé !

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...