Cập nhật 05:56 ngày 24/03/2019
Tin Nóng | Xã Hội | 08 tháng 08, 2018 | 13:50

Cách chức trưởng CA xã vào nhà nghỉ với vợ bạn:’Tôi luôn bị ám ảnh’

“Sự việc xảy ra vừa qua vẫn khiến tôi luôn bị ám ảnh, nhiều khi chỉ muốn đi làm ăn xa để không phải nghĩ đến việc này nữa nhưng không làm được do bố mẹ, anh em, người thân trong gia đình tôi không có ai ở đây nên tôi không yên tâm.

 

Hiện tại tôi vẫn để vợ tôi đi làm bình thường và về cơm nước, lo cho con cái. Mọi việc tôi làm cũng đều vì con”, anh Tiến nói.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Trưởng Công an xã vào nhà nghỉ với vợ người, trao đổi với báo Đất Việt, ông Mai Văn Tư – Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết, UBND huyện Hậu Lộc đã có quyết định cách chức Trưởng công an xã Phong Lộc đối với ông Nguyễn Văn Quân.

“Hiện giờ ông Quân không còn giữ chức vụ gì cũng như không làm công việc gì ở xã nữa. Ông Quân cũng không được giới thiệu sang công việc khác, giờ về nhà làm và lao động như người bình thường.

Ông Quân nghỉ do bị cách chức nên không còn được hưởng chế độ gì nữa. Sự việc xảy ra như này nên ông Quân cũng phải vui vẻ chấp nhận”, ông Tư nói.

Ông Quân và chị T. bị bắt quả tang trong nhà nghỉ

Loading...

Về việc này, cùng ngày, anh Vũ Văn Tiến (thôn Cầu, xã Phong Lộc) cho rằng, anh đã nắm được việc ông Quân bị cách hết chức vụ, tuy nhiên anh vẫn thấy chưa được thoải mái.

“Sự việc xảy ra vừa qua vẫn khiến tôi luôn bị ám ảnh, nhiều khi chỉ muốn đi làm ăn xa để không phải nghĩ đến việc này nữa nhưng không làm được do bố mẹ, anh em, người thân trong gia đình tôi không có ai ở đây nên tôi không yên tâm. Hiện tại tôi vẫn để vợ tôi đi làm bình thường và về cơm nước, lo cho con cái. Mọi việc tôi làm cũng đều vì con”, anh Tiến nói.

Theo anh Tiến, thời gian gần đây, chị Mai Thị T. (vợ anh Tiến) cũng biết ăn năn hối lỗi, nếu chị T có sửa được lỗi lầm đã gây ra thì anh sẽ cho vợ thêm 1 cơ hội nữa.

Được biết, giữa anh Tiến và ông Quân từng là bạn bè chơi thân với nhau từ cấp 1 đến cấp 3. Hai người thường xuyên đến nhà chơi với nhau.

Như đã thông tin, ngày 17/5, mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người chồng ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc và phát hiện vợ mình cùng một người đàn ông đang có mặt tại đây.

Người đàn ông bị bắt quả tang sau đó được xác định là Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Khi chứng kiến sự việc, người chồng nói: “Chồng thì đi làm nắng mưa vất vả, con cái nheo nhóc, mua cho cô xe đẹp, quần áo đẹp mà cô làm thế này”.

Trong khi người vợ im lặng thì người đàn ông kia lên tiếng phân trần, cho rằng không làm gì cả, chỉ vào nhà nghỉ tâm sự mà thôi.

Theo  Đất Việt


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua