Loading...

CA vào cuộc vụ nữ sinh tố bị bố bạn học cưỡng bức tới mang thai

Sau 2 tháng vào cuộc xác minh đơn tố cáo của gia đình nữ sinh N.T.Q về việc bị hàng xóm cưỡng bức đến mang thai, cơ quan CSĐT công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã có kết luận.

 
Theo Dân Việt đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ cho biết, đã có kết quả kiểm tra, xác minh sơ bộ về sự việc thiếu nữ 16 tuổi tố bị bố bạn học cưỡng bức đến mang thai tại Chương Mỹ, Hà Nội.

14
Q đã sinh con và dở dang chuyện học hành.
Cơ quan điều tra xác định nạn nhân Nguyễn Thị Q (SN 1999) và Nguyễn Khả T. (người bị tố cưỡng bức Q.) là hàng xóm láng giềng với nhau, cùng trú địa chỉ xã Quảng Bị, Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo hồ sơ vụ án, ông T. đã lợi dụng gia đình Q. không có người ở nhà để sang nhà cháu Q. 2 lần quan hệ tình dục với nữ sinh này.

15
Đơn T. thừa nhận hành vi quan hệ của mình với bé Q.
Hai lần này, được Công an xác định: Lần thứ nhất xảy ra vào khoảng tháng 1/2017, T. sang nhà Q. thì thấy cô gái này nằm một mình trong buồng nên đã vào và quan hệ tình dục với nạn nhân; lần thứ hai khoảng giữa tháng 2/2017, T sang nhà Q., thấy Q. đang giặt quần áo trong phòng tắm liền vào và thực hiện hành vi ngay tại đó.

Loading...

Tại cơ quan điều tra, T. thừa nhận quan hệ hai lần với châu Q. T. khai rằng, cả hai lần quan hệ với cháu đều được sự đồng ý của nữ sinh này (thời điểm quan hệ đầu tiên, cháu Q. đã đủ 16 tuổi). Mặt khác, trong quá trình điều tra, gia đình T. có cung cấp cho công an sổ điều trị ngoại trú tại Bệnh viện an thần thuộc Sở Y tế Hà Nội về bệnh tâm thần của T.

Tối 20/10, cháu Q. đã sinh một bé trai nặng 3kg tại Bệnh viện huyện Chương Mỹ. Cơ quan điều tra đã thu mẫu ADN của hai mẹ con cháu Q. và ra Quyết định trưng cầu Viện Khoa học – hình sự, Bộ Công an.

Tuy nhiên, cơ quan điều tra chưa lấy được mẫu của T. bởi hiện đối tượng này không có mặt tại địa phương. Gia đình và chính quyền địa phương không cung cấp T đi đâu, làm gì.

16
Gia đình Q. cho biết, sẽ tiếp tục theo đuổi sự việc. Ảnh: Phụ nữ Việt Nam
Theo báo Phụ nữ Việt Nam thông tin, Công an huyện Chương Mỹ cho biết, những chứng cứ thu thập được đến nay chưa đủ cơ sở để khởi tố vụ án hình sự. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ vẫn đang tiếp tục xác minh, chờ kết luận giám định ADN. Nếu có đủ cơ sở sẽ khởi tố xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo Tin nhanh online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.