Loading...

Ca thứ 3 nhiễm virus corona ở Việt Nam được xuất viện

Bệnh nhân thứ 3 nhiễm corona ở Việt Nam được xuất viện chính là nữ nhân viên lễ tân khách sạn ở Nha Trang, Khánh Hòa.

Xem thêm: Việt Nam xuất hiện ca thứ 10 dương tính với virus corona

Trao đổi với phóng viên 4.2, bác sĩ Nguyễn Vũ Quốc Bình, Phó giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hòa cho biết, nữ nhân viên lễ tân khách sạn nhiễm corona đã được cho xuất viện.

Đây là ca bệnh bác sĩ Bình trực tiếp điều trị theo phác đồ của Bộ Y tế. “Sáng nay chúng tôi cho bệnh nhân làm xét nghiệm công thức máu cho kết quả bình thường. Chụp phim phổi, chức năng thận cũng bình thường. Bên Viện Pasteur Nha Trang báo kết quả xét nghiệm lần 3 âm tính nên chúng tôi quyết định cho xuất viện”, bác sĩ Bình nói.

Được biết, các đồng nghiệp ở khách sạn, người thân gia đình bệnh nhân và bệnh trai của nữ bệnh nhân đã được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hoà lấy mẫu xét nghiệm. Tất cả kết quả đều âm tính.

Loading...

Hiện nay, tại BV đang cách ly theo dõi 17 bệnh nhân nghi ngờ, sức khoẻ đều ổn định, khi có kết quả âm tính sẽ cho xuất viện.

Ca thứ 3 nhiễm virus corona ở Việt Nam được xuất viện

Khu vực dành cho bệnh nhân đã được điều trị ổn định và chuẩn bị xuất viện tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Khánh Hòa

Trước đó, ngày 16.1, L..H (trú xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh, là lễ tân một khách sạn ở Nha Trang, Khánh Hòa) đã bị dương tính với chủng mới virus corona sau khi tiếp nhận và bố trí phòng ở cho 2 khách người Trung Quốc là ông Li Ding (sinh năm 1954, đến từ Vũ Hán, Trung Quốc) và con trai là Li Zi Chao (sinh năm năm 1992, làm việc ở Long An). Đây là ca dương tính đầu tiên với chủng virus trên ở Khánh Hòa.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.