Loading...

Cả nhà 8 người hung hãn đánh, chém hàng xóm: ‘Mạng người cùng lắm có 200 triệu thôi’

Theo ông Lan, khi Công an xã đến can ngăn, gia đình ông Đỗ Hữu Lan còn hành hung cả Công an rồi hô lên là Công an đánh người.

 
2 vợ chồng già gồm ông Đỗ Viết Ba (54 tuổi) và bà Dương Thị Tốt (55 tuổi, ngụ thôn Nam Bằng 1, xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Theo bà Tốt cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 13/7, khi bà đang trong nhà thì thấy bố con ông Đỗ Hữu Lan (hàng xóm) khoảng 8 người kéo ra chỗ khu vực 2 cây trứng cá và cây hoa sữa do nhà bà trồng để chặt hạ.

“Thấy vậy, tôi đã chạy ra ngăn lại và nói không đồng ý thì ông Lan và các con ông ấy xông vào đạp, đánh chém tôi túi bụi khiến tôi ngất đi”- bà Tốt kể lại.

Trong khi đó, ông Ba cho rằng, khi ông nghe thấy tiếng bà Tốt kêu, ông chạy lại can ngăn cũng bị ông Lan hô các con xông vào đánh vào người và chém vào đầu.

Loading...

Thấy vợ chồng ông Ba bị ngất, hàng xóm đã đưa cả 2 người đi cấp cứu tại trạm y tế xã. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, vợ chồng ông Ba được chuyển lên bệnh viện đa khoa Hợp Lực, TP.Thanh Hóa điều trị.

Cả nhà giáo viên chém vợ chồng già, hành hung công an?
Vợ chồng ông Đỗ Viết Ba bị gia đình hàng xóm ra tay dã man. Ảnh: NLĐ
Được biết, giữa 2 gia đình ông Đỗ Hữu Lan và ông Đỗ Viết Ba có mâu thuẫn từ nhiều năm nay. Đã không ít lần gia đình ông Ba bị gia đình ông Lan đánh đập, chính quyền địa phương cũng đã từng đến nhắc nhở, răn đe phía gia đình ông Lan.

Theo nhận xét của những người dân trú tại thôn Nam Bằng 1, vợ chồng ông Đỗ Viết Ba được đánh giá hiền lành, sống chan hòa với bà con hàng xóm.

Trong khi đó, gia đình ông Đỗ Hữu Lan sống tách biệt với bà con hàng xóm. Các con ông Lan thường xuyên gây rối mất trật tự tại địa phương và gây gổ với nhiều gia đình khác.

“Ở thôn Nam Bằng này ai ai cũng biết gia đình ông Lan thường xuyên gây rối trật tự, gây gổ đánh nhau với bà con hàng xóm, chứ không phải riêng gì vợ chồng ông Ba.

Cậu con trai cả hiện đang làm giáo viên một trường cao đẳng thể dục thể thao ở Hà Nội, nhưng không hiểu sao lại ra tay tàn nhẫn với 2 người già như vậy?”, bà Nguyễn Thị M, một người hàng xóm của 2 gia đình cho biết.

Cả nhà giáo viên chém vợ chồng già, hành hung công an?
Dù đã điều trị hơn 1 tuần nhưng sức khỏe vợ chồng ông Ba và bà Tốt vẫn chưa bình phục. Ảnh: NĐT
Về việc này, ông Lê Hồng Lan – Chủ tịch UBND xã Thiệu Hợp cho biết: “Chính quyền đã nhiều lần mời lên giải quyết và tôi cũng trực tiếp có ý kiến. Đất đó không phải đất nhà ông Đỗ Hữu Lan, mà là đất công, người ta trồng cây xanh đó là để lấy bóng mát thôi.

Nhưng ý ông ấy nói cứ nằm ở trước ngõ là ông ấy có quyền đốn. Chính vì thế, hai bên có hiềm khích”.

Cũng theo Chủ tịch UBND xã Thiệu Hợp, khi Công an xã đến can ngăn, gia đình ông Đỗ Hữu Lan còn hành hung cả Công an rồi hô lên là công an đánh người.

“Lúc đó rất đông người dân làm chứng, Công an xã chỉ can ngăn và mời vào trụ sở làm việc”-ông Lê Hồng Lan khẳng định.

Thượng tá Lê Hồng Quang, Trưởng Công an huyện Thiệu Hóa cho biết, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

Theo Baodatviet ( T/H )

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.