Loading...

Buộc phải ‘chiều’ các gã cuồng tình, cô gái trẻ bị hiếp hơn 2000 lần

Và ở giữa những gã đàn ông háo tình ấy, Mary dù không muốn cũng buộc phải chiều các tù nhân khác để không bị đánh đập.

 

>>  Cám cảnh những bé gái mới lớn ban đêm đi khách, sáng đi học

>>  Vợ chết 2 năm bỗng xuất hiện trên truyền hình nhắn tìm chồng

>>  Ám ảnh của thiếu nữ 15 bị lừa phải ngủ với 20 người/đêm

Loading...

Địa ngục trần gian

Ký ức kinh hoàng về thời gian bị giam ở nhà tù nam Boggo Road thuộc bang Queensland, Úc, nơi cô bị các nam tù nhân cưỡng hiếp vừa được Mary chia sẻ với truyền thông thế giới đã khiến người ta không khỏi bàng hoàng.

Theo tin tức từ News.com.au, vào những năm 90, Mary bị vào tù vì tội ăn cắp một chiếc xe ô tô. Có tội phải trả giá là chuyện hiển nhiên. Nhưng với Mary, cô không phải là một tù nhân “bình thường”, cô là một phụ nữ chuyển giới nhưng lại bị giam chung với những người đàn ông.

Buộc phải 'chiều' các gã háo tình, cô gái bị cưỡng bức hơn 2000 lần - Ảnh 1
Và ở giữa những gã đàn ông háo tình ấy, Mary dù không muốn cũng buộc phải chiều các tù nhân khác để không bị đánh đập. Ảnh minh họa.

Và cho đến bây giờ, cô cũng không thể hiểu tại sao cô lại bị ném vào giữa một đám đàn ông, nguồn cơn khiến cô bị tấn công và cưỡng hiếp ít nhất một lần mỗi ngày.

Cô nhớ rằng chỉ trong vài phút sau khi bước chân vào tù, cô đã bị nhiều người đàn ông tiếp cận. “Họ tấn công bằng những lời trao đổi rằng tôi sẽ được bảo vệ nếu quan hệ với họ. Họ cố gắng thao túng hoặc ép tôi quan hệ “, Mary chia sẻ.

Mary đã cố bảo vệ mình trong vài đêm đầu tiên ở tù. Cô đẩy những tù nhân khác ra khỏi người, nhưng bị đánh đập: “Mỗi lần tôi nói không và cố gắng đẩy họ ra, họ lại ép buộc tôi. Không chỉ có một hay hai người mà là cả một nhóm.”

Nhưng nỗi đau đớn của Mary không chỉ đến từ việc bị cưỡng hiếp.

Khi cô vào tù, một tù nhân đã cắt phăng mái tóc dài ngang lưng của cô thành một kiểu đầu con trai. Cô bày tỏ rằng việc đó “như lấy đi bản dạng giới của tôi.”

Cô cũng bị từ chối không cho dùng hormone, khiến râu bắt đầu mọc trở lại: “Nồng độ hormone của bạn giảm rất nhanh, bạn bắt đầu phát điên trong một tuần.”

Và ở giữa những gã đàn ông háo tình ấy, Mary dù không muốn cũng buộc phải chiều các tù nhân khác để không bị đánh đập.

Đôi khi Mary “được” giam giữ ở buồng giam dành cho nhóm tù nhân cần được bảo vệ, nhưng cô lại bị tấn công bởi những tội phạm tình d.ục trong đó.

“Bạn cảm thấy ghê tởm nhưng bạn không có cách nào bảo vệ chính mình.”, Mary kể.

Cô đã bị chuyển đến những nhà tù khác trong bang và ở nơi nào cô cũng bị tấn công. Nhưng Boggo Road vẫn là nơi tồi tệ nhất và bạo lực nhất với cô. Trong 4 năm thụ án, cô đã bị ép buộc thực hiện các hành vi giao cấu hơn 2000 lần.

“Đó là cưỡng hiếp, và vâng, tôi đã bị đánh đập đến mức tôi biết mình buộc phải thực hiện nó để tồn tại, nhưng sự tồn tại của tôi, về cơ bản là để mua vui cho những tù nhân khác,” cô nói. “Nơi đó là địa ngục trần gian, cứ như là tôi đã chết và bị trừng phạt dưới địa ngục vậy.”

Nỗi ám ảnh suốt nhiều thập kỷ

Đau đớn về thể xác và tinh thần, trong suốt thời gian thụ án, Mary đã 3 lần vượt ngục nhưng không thoát nên cô càng trở thành đối tượng bị theo dõi chặt chẽ và giam cùng các tù nhân khét tiếng.

“Kết quả là tôi phải thụ án trong tình trạng an ninh được thắt chặt tối đa với những tù nhân bạo lực nhất. Tôi không bỏ trốn vì một lý do nào khác, tôi phải thoát khỏi những cuộc tấn công tình dụ.c.”, cô chia sẻ.

Sở dĩ người chuyển giới như cô hay bị cưỡng hiếp là bởi họ có ngoại hình nữ tính. Mary đã phẫu thuật ngực, nhưng chưa tiến hành phẫu thuật chuyển đổi hoàn toàn. Cô mở lòng về câu chuyện của mình sau khi biết một người chuyển giới nữ ở tiểu bang Tây Úc bị tống vào nhà tù nam hồi đầu năm nay.

Buộc phải 'chiều' các gã háo tình, cô gái bị cưỡng bức hơn 2000 lần - Ảnh 2
Một nữ tù nhân chuyển giới cũng từng bị bạn tù cưỡng bức nhiều lần.

Thế nhưng, khắp nơi trên thế giới, đó chẳng phải là một điều lạ. Năm ngoái, tại Anh, một phụ nữ chuyển giới tên Tara Hudson đã khốn khổ suốt một tuần trong trại giam nam và được cứu thoát sang trại giam nữ khi một bản kiến nghị về trường hợp của cô được rất nhiều người kí.

Cũng năm ngoái, tại Anh, một phụ nữ chuyển giới tên Vicky Thompson đã chết trong trại giam nam. Luật sư của cô đã cố gắng xin cho cô được chuyển sang trại giam nữ khi Thompson nói với bạn bè rằng cô sẽ tự sát nếu phải thụ án ở trại giam nam.

Sau khi ra tù, Mary khó có thể lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống: “Tôi không hẹn hò, tôi không tin vào đàn ông và sẽ không bao giờ tin vào đàn ông một lần nào nữa trong đời,” cô chia sẻ. “Chúng tôi cũng là con người. Hầu hết chúng tôi đều bị sinh ra thế này. Chúng tôi chỉ muốn sống cuộc đời của mình, nhưng lại bị xã hội nhạo báng vì chúng tôi dám là chính mình.”

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.