Loading...

Vụ chém chết con rể: bố vợ từng quỳ lạy xin nạn nhân tha cho gia đình

Trước khi xuống tay chém chết con rể hơn 1 tháng, ông Nam đã phải quỳ lạy xin Việt tha cho gia đình ông.

 

>>  Những tình tiết bất ngờ vụ bé gái 11 tuổi bị hiếp, giết ở Hải Phòng

>>  Giữ 78 ảnh nóng của người tình: Xa chồng, rủ phi công trẻ ở lại

>>  Ông trùm ma túy đi dép tông ‘săn’ chân dài, thay siêu xe như thay áo

Loading...

Lạy con rể xin sự bình yên
Theo hàng xóm gần nhà ông Nguyễn Văn Nam (58 tuổi, ở quận Gò Vấp, TP HCM) – người bố vợ đã chém chết con rể của mình (Tôn Thanh Việt, 34 tuổi) rồi tự chở xác công an phường đầu thú, thì cách đây hơn một tháng Việt thường xuyên đến nhà ông chửi bới cả gia đình ông với lời lẽ tục tĩu, nặng nề.
Nhiều lần ông Nam phải quỳ xuống lạy Việt xin để cho gia đình ông bình yên.


Bà Tr.T.K (56 tuổi, hàng xóm) cho biết: “Trước đây Việt cũng đã từng chửi bới cả gia đình bố vợ, nhưng nhiều nhất là khoảng 2 tháng trở lại đây, ngày nào anh ta cũng đến chửi bới, quát tháo. Có ngày chửi cha vợ mình đến 3 lần, nhưng lần nào ông Nam cũng đóng kín cửa mặc anh ta chửi đã thì về.
Gần đây nhất, quá xấu hổ trước những lời lẽ thô tục của Việt, ông Nam quỳ xuống xin Việt đừng chửi nữa, nhưng anh ta càng quá đáng hơn”.
Bố vợ chém chết con rể từng quỳ lạy xin nạn nhân tha cho gia đình - Ảnh 1.
Nơi ông Nam chém chết anh Việt
Cũng theo bà K. bà là hàng xóm của ông Nam hơn 10 năm nay, chưa khi nào thấy người nhà ông Nam to tiếng với ai. Cả vợ chồng ông Nam và bốn người con đều là người lành tính, hiền hậu.
Về anh Việt thì ngoài gia đình ông Nam ra cũng không quậy phá ai. Tuy nhiên, vì dãy nhà san sát nhau, và nằm trong hẻm cụt nên mỗi lần Việt đến chửi hàng xóm nghe thôi cũng đủ ngán ngẩm.
Là người chứng kiến ngày hôm đó, bà K. nhớ lại, chiều ngày 14/5, Việt trong trạng thái say xỉn đến nhà ông Nam chửi bới. Như những lần trước, ông Nam đóng cửa rồi ngồi trong nhà chịu trận.
Sau đó không lâu thì chị D. (con gái thứ) của ông Nam đi làm về, vừa thấy D. Việt đã sấn tới hỏi mày là con T. hay con Th. rồi kéo vai làm chị D. suýt té ngã. Thấy con mình bị như vậy, kèm theo sự nóng giận vì bị Việt chửi, ông Nam lấy dao chém Việt rồi chở xác đi đầu thú.
Nỗi lòng của người vợ
Vào thăm ngôi nhà rộng chưa đến 30 mét vuông của ông Nam, cái nóng hầm hập cũng không khiến người đàn bà khóc rấm rứt bên trong bận tậm. Đôi mắt sưng vù vì khóc suốt 3 ngày, tóc tai bà rũ rượi càng làm cho người ta xót xa.
Căn nhà nhỏ nhòi nhét cả 9 người với ba thế hệ. Hai đứa nhỏ lăn qua lăn lại vì nóng quá không ngủ được, người đứa nào cũng đầy mồ hôi. Bà ngồi canh cho hai đứa cháu nội ngủ trưa nhưng đôi mắt cứ nhìn chăm chăm ra cửa chờ tin chồng.
Nhắc về chồng mình, bà N.T.P. (60 tuổi) bật khóc: “Cả đời ông ấy không làm một chuyện xấu, không ngờ đến cuối đời lại lâm vào tù tội. Chỉ tại chúng tôi cứ khuyên con mình nên cho con rể một cơ hội làm lại, dây dưa rồi phải nhận oan nghiệt”.
Bố vợ chém chết con rể từng quỳ lạy xin nạn nhân tha cho gia đình - Ảnh 2.
Bà P. cứ đau đáu về những việc đã xảy ra
Theo bà P., năm 2010 chị N.T.T.H (31 tuổi) yêu và muốn lấy anh Việt làm chồng. Lúc này, anh Việt mồ côi, không nghề nghiệp, ai thuê gì làm đó và hay nản, còn con gái mình lương công nhân cũng chỉ hơn 3 triệu đồng/tháng nên ông Nam ngần ngại. Nhưng vì thương con gái, ông cũng nhắm mắt cho qua.
Đến năm 2014, anh Việt đổi tính, hay ghen tuông, chị H. với những người làm cùng công ty, nhiều lần đánh đập, hành hạ chị, nhưng chị đều cắn răng chịu đựng. Chỉ hai tháng gần đây, khi chị H. không thể chịu nổi những lời thoái mạ, hạch sách nữa thì đề nghị ly hôn.
Kể từ đó, Việt như trở thành con người khác, cứ rượu say là về bạo hành vợ. Nhiều lần nửa đêm, ở trọ tận Q.12 nhưng chị H. phải chạy về nhà cầu cứu ba mẹ. Những lần này Việt đều đến nhà bố vợ, hết chửi mắng lại năn nỉ, khóc lóc xin bố mẹ vợ bỏ qua.
“Tuy không có nghề nghiệp ổn định nhưng Việt cũng hiền lành, lễ phép, tính nết chỉ mới thay đổi gần đây thôi. Con gái tôi thì cứ giấu gia đình mỗi khi bị bạo hành. Hai đứa lại có với nhau thằng con trai 6 tuổi. Thế nên những lần Việt năn nỉ, rồi con tôi khóc đòi ly hôn là tôi và chồng lại hàn gắn, không ngờ sự việc lại đến mức này. Biết thế…”, bà P. bật khóc.
Bà P. cho rằng hiện tại gia đình của anh Việt đã đưa anh về quê mai táng, chị H. cũng đi theo lo tang cho chồng. Gia đình Việt chưa nói gì, cũng không làm khó gia đình bà.
Bà P. chia sẻ: “Tuy nhà bên con rể chưa nói gì, nhưng những ngày qua tôi chạy vạy khắp nơi vay được một số tiền. Chiều nay tôi mang qua nhà bên ấy, mong rằng gia đình Việt sẽ chấp nhận tấm lòng của tôi.
Một bên con rể, một bên chồng, nói ra tôi sợ người ta nghĩ tôi ngụy biện, nhưng tôi chỉ mong mọi người hiểu chồng tôi không phải là người xấu”.
Chính vì ở nhà nhiều nên ông Nam là người chịu đựng sự chửi bới, quát tháo của anh Việt suốt hai tháng trởi, nhưng không một tiếng than thở hay nói lại với gia đình.
Khoảng một tuần trước khi sự việc xảy ra, anh Việt thường xuyên gọi điện thoại hăm dọa hết tất cả người trong gia đình. Cứ đợi đến giờ tan ca của chị H. là anh Việt đến công ty vợ hành hung. Xót con gái, lo cho gia đình, lại thêm mâu thuẫn giữa anh Việt và chị D. khiến nỗi ấm ức như giọt nước tràn ly. Ông Nam ra tay chém chết con rể rồi đi đầu thú.
Hiện tại cơ quan công an quận Gò Vấp đang điều tra, làm rõ.

theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.