Loading...

Bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu hại cháu: Lời khai kinh hoàng

Khi được cán bộ hỏi có biết thuốc diệt chuột nguy hiểm có thể gây chết người hay không? Nghi phạm bỏ thuốc chuột vào nồi riêu cua trả lời là biết.

Liên quan đến vụ việc cô chồng bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu dâu gây xôn xao dư luận, tại cơ quan điều tra, bà Hồ Thị Ngọc Điệp (52 tuổi, ngụ đường Nam Cao, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM) đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Bo thuoc chuot vao noi bun rieu: Loi khai kinh hoang
Bà Điệp tại cơ quan công an
Cụ thể, chị Trần Thị Bạch Tuyết (37 tuổi) vốn là cháu dâu của bà Điệp. Cả 2 đều buôn bán đồ ăn ở gần nhau khoảng 1 năm trở lại đây. Trong quá trình làm ăn, cả 2 nảy sinh mâu thuẫn từ việc tranh chấp đất đai (bà Điệp có mâu thuẫn với ông Tài – cha chồng chị Tuyết).

Từ khi xảy ra mâu thuẫn thì ông Tài khuyên chị Tuyết tách ra bán riêng. Khoảng hơn 1 tháng nay, chị Tuyết không qua quán của bà Điệp. Từ đó, bà Điệp bực tức đâm ra thù hận và tìm cách trả thù cháu dâu của mình.

Nghĩ là làm, cách đây khoảng 1 tuần, bà Điệp đi mua gói thuốc chuột của một người bán dạo mang về nhà cất giữ.

Loading...

Khoảng 4h30 ngày 25/12, bà dọn hàng ra để bán, nghĩ lại mâu thuẫn với ông Tài nên đã quyết định bỏ vào nồi nước lèo của chị Tuyết.

Lợi dụng lúc chị Tuyết đi mua gia vị, bà Điệp đã nhanh chân bỏ vào rồi về quán của mình như chưa có chuyện gì xảy ra.

Khi được cán bộ điều tra hỏi về việc có biết thuốc diệt chuột nguy hiểm có thể gây chết người hay không? Bà Điệp trả lời là biết, nhưng lại nói rằng mình chỉ muốn phá hỏng nồi nước lèo của chị Tuyết chứ không nghĩ hại người ăn.

Bo thuoc chuot vao noi bun rieu: Loi khai kinh hoang
Nồi nước lèo bị niêm phong
Như đã thông tin trước đó, rạng sáng ngày 25/12, nhân lúc chị Tuyết không có ở quán nên bà Điệp đã lẻn bỏ chất nghi là thuốc chuột vào nồi nước lèo rồi bỏ đi.

Sau khi phát hiện ra nồi nước lèo có dấu hiệu bất thường, nước dùng nổi bọt trắng bên trên nên chị Tuyết không bán hàng mà đến Công an phường trình báo.

Nhận được thông tin, công an quận 9 đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận vụ việc, đồng thời lấy mẫu nước trong nồi bún riêu về khám nghiệm, làm rõ. Ngoài ra, bà Điệp cũng bị cơ quan chức năng tạm giữ để phục vụ điều tra.

Chị Tuyết bàng hoàng kể lại: “Tôi không bao giờ ngờ rằng cô Điệp lại có thể làm chuyện tày trời như thế. Chỉ khi xem lại camera và nhìn thấy hành động của cô, tôi và mọi người mới hết sức kinh hoàng”.

Theo camera ghi lại, nhân lúc chị Tuyết không có ở cửa hàng, bà Điệp xuất hiện nhanh tay mở nắp vung thả một vật vào nồi nước lèo. Sau đó, bà này đi vào nhà lấy xe đạp phóng đi.

“Rất may tôi quyết định bỏ nồi nước lèo này và trình báo công an chứ không thì tai họa. Ít nhất khoảng 70 người thường xuyên ăn sáng chỗ tôi bị nạn cả rồi”, chịTuyết kể.

Sáng cùng ngày, Công an Q.9 đã thu mẫu nước dùng trong nồi bún riêu của chị Tuyết gửi đi giám định hàm lượng độc tố.

 

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.