Loading...

“Bố con mất , mẹ con lấy chồng có em bé mới luôn rồi!”

2 giờ sáng một mình bé co ro nằm giữa con đường mòn, không có người thân cũng không có chốn nào che chở.

 

Trong cuộc sống luôn có những mảnh đời không may mắn, thiếu đi tình yêu thương, chăm sóc của bố mẹ ngay từ lúc còn nhỏ. Có lẽ đó là một trong những bi kịch lớn nhất của đời người, được sinh ra nhưng không được đón nhận, yêu thương.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện những hình ảnh chụp lại hình ảnh 1 cậu bé nằm co ro giữa con đường đất lúc nửa đêm cùng những chia sẻ đầy xót xa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Loading...

Bài viết chia sẻ hoàn cảnh đáng thương của bé trai ngủ ngoài đường lúc đêm tối

Theo nội dung bài viết được đăng tải trên Facebook, cậu bé tầm 2 – 3 tuổi được một người đi đường bắt đang nằm giữa lối đường đất mòn ở thôn quê, xung quanh là cỏ dại, bụi rậm. Người đàn ông chứng kiến cảnh này đau lòng đã chia sẻ lên mạng, đồng thời dẫn cậu bé về nhà tạm thời chăm sóc, về lâu dài sẽ tính thêm sau.

Cũng theo chia sẻ, bố của cậu bé mất sớm, mẹ đi bước nữa bỏ rơi đứa con mang nặng, đẻ đau khiến cậu bé bơ vơ, côi cút, bạ đâu ăn và ngủ đấy. Đáng lẽ ở độ tuổi đấy, người ta chăn ấm đệm êm, hoặc ít ra cũng có nhà cửa che mưa che nắng, được người lớn chăm sóc cẩn thận, thì cậu bé này đã phải vạ vật với đời, không có nổi một người thân chở che, chăm sóc.

em be 1

em be 2

Người đàn ông chứng kiến cảnh này đã dẫn cậu bé về nhà, tìm nơi ăn chốn ngủ tạm thời

em be 3

Đêm nào cũng ngủ dưới đường vì không có một mái ấm, một túp lều nào che chở cho em
Sau khi được chia sẻ, những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều bày tỏ nỗi lòng xót xa cho số phận của cậu bé. Không ít người tỏ ra bức xúc, phẫn nộ trước hành động “bỏ đi lấy chồng khác” của người mẹ ruột đã mang nặng, đẻ đau, sinh ra đứa trẻ nhưng không chăm sóc được cho bé.

Người quay clip cho hay hiện bé trai đang ở dưới bản thuộc thôn Trủ Lủng , xã Khâu Vai huyện Mèo Vạc , tỉnh Hà Giang

 

Theo Doisongvietnam

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.