Cập nhật 16:46 ngày 23/10/2018
Pháp Luật | Tin Nóng | 28 tháng 04, 2017 | 03:36

Bố chồng nàng dâu tổ chức bán dâ.m, trả gái 75 ngàn

Bố chồng và con dâu mở điểm mại d.âm trên quốc lộ 1A, sau đó trả gái bán d.âm 75.000 -100.000 đồng sau mỗi lần vui vẻ.

Kết quả hình ảnh cho Bố chồng nàng dâu tổ chức bán dâm, trả gái 75 ngàn

( ảnh minh họa )
Mới đây công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa bắt ông Phạm Quang Điện (67 tuổi) và Phạm Thị Hòa (37 tuổi, cùng trú xã Cẩm Trung) về tội Chứa mại d.âm.

Theo cơ quan điều tra, ông Điện mở nhà hàng trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Cẩm Trung từ nhiều năm qua, tuyển tiếp viên là gái bán dâ.m.

Khi có khách, ông Điện thỏa thuận giá 150.000-200.000 đồng một lượt, hướng dẫn khách vào “vui vẻ” tại những căn phòng nhỏ phía sau. Gái bán dâ.m được chia một nửa số tiền này.

Tối 20/4, các trinh sát Công an huyện Cẩm Xuyên bất ngờ ập vào nhà hàng Cẩm Xuyên (ở thôn 7, xã Cẩm Trung), bắt quả tang 1 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán d.âm.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu ông Điện khai nhận, đầu tháng 4 vừa qua đã tuyển chị T.T.N (26 tuổi) về làm nhân viên tại nhà hàng kiêm bán dâ.m.

Loading...

Hai bên thỏa thuận, ông Điện sẽ bố trí nơi ăn ở cho N tại nhà hàng. Khi khách vào mua d.âm, Điện sẽ đứng ra làm giá với khách, sau đó gọi N vào “vui vẻ” với khách. Mỗi lần bán dâ.m cho khách được số tiền 150.000 – 200.000 đồng, N và Điện sẽ chia đôi.

Sau khi thỏa thuận, giữa tháng 4, N đến nhà hàng Cẩm Xuyên làm việc. Duy trì được một thời gian, do vợ bị bệnh phải điều trị tại Hà Nội, bản thân ông Điện bị tàn tật không thể duy trì việc kinh doanh của nhà hàng nên đối tượng đã giao lại toàn bộ việc quản lý nhà hàng cho con dâu là Phạm Thị Hòa.

Những lúc ông Điện không có mặt tại nhà hàng, Hòa đứng ra nói chuyện, thỏa thuận với khách mua dâ.m và gọi N ra bán d.âm cho khách.

Theo Công an Hà Tĩnh, nhà hàng Cẩm Xuyên thiết kế phòng khép kín nhằm phục vụ hoạt động mua bán dâ.m. Trong quán ăn trá hình này luôn có gái bán d.âm sẵn sàng “chiều khách”.

Ngày 25/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Xuyên đã khởi tố vụ án khởi tố bị can các đối tượng về tội “Chứa mại d.âm”. Hiện vụ việc đã được công an huyện toàn tất hồ sơ để đưa các đối tượng ra xử lý.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua