Loading...

Bị vợ Xuân Bắc công kích, diễn viên Kim Oanh nhờ pháp luật can thiệp?

Sau những lùm xùm trên mạng, Kim Oanh quyết định nhờ pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự, uy tín.

 

Bị vợ Xuân Bắc công kích, diễn viên Kim Oanh nhờ pháp luật can thiệp?
Vợ Xuân Bắc và Kim Oanh.
Thời gian qua, lùm xùm vợ Xuân Bắc công khai lên tiếng chỉ trích Kim Oanh khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán. Sự việc cũng khiến nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm phải nhận nhiều “gạch đá”, danh tiếng bị ảnh hưởng.

Mới đây, NSƯT Kim Oanh bất ngờ chia sẻ bản thân đã đến văn phòng Thừa phát lại, lập vi bằng và yêu cầu “người đã gây ra sự việc” phải có lời xin lỗi thoả đáng đến mình.

Cụ thể, cô cho biết vì một dòng trạng thái vu vơ để “xả stress vốn không mang ý nghĩa ngụ ngôn, không nhằm vào ai cả nhưng có người nhạy cảm, hiểu lầm rồi biến thành chuyện lớn, tạo sóng trên các phương tiện truyền thông”. Sự việc khiến nữ diễn viên hứng chịu không ít chỉ trích, bị xúc phạm thậm tệ, cuộc sống đảo lộn hoàn toàn. Chính vì vậy, sau thời gian suy xét, cô đã quyết định nhờ pháp luật can thiệp.
Cô viết: “Người đã gây ra việc này hãy nhìn lại sự việc và có lời xin lỗi thoả đáng, để sự việc to trở thành ‘tiểu sự’. Trong 3 ngày tới, nếu những điều xấu xa này còn tồn tại và những lời xin lỗi đáng phải có mà không có, thì không ít người sẽ phải giải thích về sự nhạy cảm của mình trước Toà án. Hãy để cuộc sống tốt đẹp hơn với những lời xin lỗi được đặt đúng lúc và đúng chỗ. Xin cảm ơn mọi người”.

Loading...

Ngay sau khi đăng tải, bài viết lập tức thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Dù không chỉ đích danh ai, nhưng nhiều khán giả cho rằng Kim Oanh đang nói về vợ Xuân Bắc, người tự nhận bị Kim Oanh “đá xéo” trên mạng và có nhiều phát ngôn đáp trả khá nặng nề.

Phía dưới bài đăng, MC Phan Anh thể hiện sự đồng tình với Kim Oanh khi bình luận: “Em ủng hộ cách xử lý sự việc như thế này! Nhưng nhớ là bình tĩnh, bình tĩnh và bình tĩnh”.

Bị vợ Xuân Bắc công kích, diễn viên Kim Oanh nhờ pháp luật can thiệp?
MC Phan Anh ủng hộ Kim Oanh.
Bị vợ Xuân Bắc công kích, diễn viên Kim Oanh nhờ pháp luật can thiệp?
Kim Oanh đăng tải biên bản làm việc giữa cô và các cơ quan có thẩm quyền.
Cách đây 1 tuần, cư dân mạng “dậy sóng” khi vợ Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ bài viết của Kim Oanh và công kích cô công khai. Theo đó, Hồng Nhung cho rằng Kim Oanh bóng gió mỉa mai mình sau khi bị “dằn mặt” vì “đong đưa” Xuân Bắc.
Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi không lâu sau, bà xã Xuân Bắc đăng bài “tố” Kim Oanh nhắn tin lừa đảo, khiến cô bị chồng đánh đập, đồ đạc trong nhà vỡ tung toé. Dù Hồng Nhung đã gỡ bài và giải thích rằng Facebook cá nhân bị hack, nhưng vụ việc vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm.

 

Theo SaoStar

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.