Loading...

Bị tung bằng chứng nợ nần, Vũ Khắc Tiệp nói gì ?

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện thông tin Ông trùm Venus Vũ Khắc Tiệp vay mượn nợ nần và đang phải trốn nợ.

 

>>  Nhờ scandal ngoại tình, Hà Hồ thoải mái lộ con người thật

>>  “Sốc” với bản chất thật con người “đính kim cương” của Lý Nhã Kỳ

>>  Chuyên gia trang điểm hé lộ đằng sau vẻ lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ tại Cannes
Sau thành công của Vòng eo 56, Vũ Khắc Tiệp cùng dàn chân dài Venus đang chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 10. Đây là con số đặc biệt vì thế show diễn này được Vũ Khắc Tiệp hứa hẹn về sự hoành tráng khi được đầu tư kỹ lưỡng.

Loading...

Vũ khắc tiệp nợ chồng chất (2)
Facebooker tố Vũ Khắc Tiệp nợ nần.
Trước thềm Đêm hội chân dài 10, Vũ Khắc Tiệp lại dính ồn ào không hay. Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin ông trùm Venus nợ một khoản tiền lớn và cố ý mất tích trong thời gian vừa qua.

Cùng với dòng status tố Khắc Tiệp nợ nần, người này không ngại nhờ cư dân mạng truy tìm tung tích của ông bầu Ngọc Trinh. Kèm dòng chia sẻ, người này không ngại đăng tải bức ảnh giấy ghi nợ, có chữ ký vân tay và cả chứng minh thư nhân dân của Vũ Khắc Tiệp.

Vũ khắc tiệp nợ chồng chất (1)
Nhiều ý kiến cho rằng, Vũ Khắc Tiệp phải vay mượn để trang trải cho chi phí tổ chức Đêm hội chân dài 10.Tuy nhiên không ít phản hồi ngờ vực và cho rằng thông tin trên không đáng tin cậy.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp bức xúc: “Đây Vũ Khắc Tiệp đây… Có cần cho địa chỉ nhà và công ty không… Biết tội vu khống sẽ như thế nào không… Mai Cơn Phiêu và Phượng Ớt là ai hay Thánh Coco xuất hiện đúng lúc Đêm Hội Chân Dài … lại có chuyện để vui tiếp rồi”.

Vũ khắc tiệp nợ chồng chất (1)
Dòng phản hồi của Vũ Khắc Tiệp.
Hiện tại, cư dân mạng hoang mang khi không biết thực hư thế nào. Tuy vậy, với một ông trùm có đời sống vương giả như Vũ Khắc Tiệp cũng như sự thành công vang dội của Vòng eo 56 khiến nhiều người tin rằng thông tin nợ nần là bịa đặt.

Vũ khắc tiệp nợ chồng chất (3)
Trước đó không lâu, Vũ Khắc Tiệp cùng dàn chân dài Venus từng lao đao khi bị Thánh Cô Cô Bóc tố đi khách, bán dâ.m ngàn đô. Sự việc gây ầm ĩ một thời gian và được sự can thiệp của cư quan chức năng. Thánh Cô Cô Bóc đã bị bắt và nhận án phạt với hành vi xúc phạm, vu khống người khác trên mạng xã hội.

 

Theo Emdep

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.