Loading...

Bí thư Huyện đoàn bị chồng tố vi phạm luật hôn nhân

Do thời gian gần đây bà H có thái độ thờ ơ với gia đình nên ông Cường đã âm thầm tìm hiểu các mối quan hệ bên ngoài của bà này.

Xem thêm: XSMB 14/1 – Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 3 ngày 14/1 – KQXSMB

Xung quanh xôn xao vụ Bí thư Huyện đoàn bị chồng tố cáo vi phạm Luật hôn nhân gia đình, ngày 13/1/2020, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện một lãnh đạo UBKT huyện ủy Yên Định (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã nhận được đơn tố cáo của ông Trịnh Xuân Cường (42 tuổi, trú tại thị trấn Quán Lào, Yên Định).

“Chúng tôi đã làm việc trực tiếp với anh Cường liên quan đến việc này. Tuy nhiên, việc này liên quan đến danh dự của một con người nên phải đợi cơ quan có thẩm quyền kết luận đúng sai, lúc đó mới có căn cứ để xem xét vụ việc”, đại diện lãnh đạo UBKT huyện ủy Yên Định nói.

Trước đó, theo thông tin trên báo chí, ông Cường đã làm đơn tố cáo bà Nguyễn Thị H (38 tuổi) – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn huyện Yên Định với nội dung, bà H vi phạm Luật hôn nhân và gia đình.

Loading...

Trong đơn tố cáo, ông Cường cho rằng: Năm 2006, ông Cường kết hôn với bà Nguyễn Thị H. Việc kết hôn của hai người xuất phát từ tình yêu, hai bên tự nguyện. Sau khi kết hôn, vợ chồng ông Cường có 3 con, gồm: Trịnh G.K. (sinh năm 2007), Trịnh G.M. và Trịnh G.H. (đều sinh năm 2013).

Huyện ủy Yên Định (Thanh Hóa) – nơi UBKT huyện ủy đang vào cuộc xác minh đơn thư tố cáo liên quan đến Bí thư Huyện đoàn Yên Định. Ảnh: GD&TĐ

Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà H có thái độ thờ ơ với gia đình, thường xuyên gây mâu thuẫn vợ chồng. Gần đây nhất, bà H đã gửi đơn xin ly hôn đến Tòa án Nhân dân huyện Yên Định.

Nghi ngờ bà H không chung thủy, vi phạm Luật hôn nhân và gia đình, nên ông Cường đã âm thầm tìm hiểu các mối quan hệ bên ngoài của bà H.

Dựa trên những minh chứng có được, ông Cường nghi ngờ bà H có quan hệ trên mức bình thường với ông L.V.P. ở một xã khác, trên địa bàn huyện Yên Định.

Do nghi ngờ, ông Cường đã thực hiện giám định ADN với các con và kết quả, cho thấy: Hai cháu Trịnh.G.M. và Trịnh G.H. không cùng huyết thống với ông Cường.

Do đó, ông Cường quyết định gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo bà H đã vi phạm chuẩn mực đạo đức, trách nhiệm làm gương của cán bộ lãnh đạo, đảng viên và vi phạm Luật hôn nhân và gia đình.

Trong đơn, ông Cường cũng cam đoan những nội dung tố cáo trên là có cơ sở. Nếu sai, ông Cường sẽ chịu toàn trách nhiệm trước pháp luật với những nội dung đã tố cáo báo H.

Trong khi đó, nói về việc này, ông L.V.P. người bị ông Cường tố cáo là có mối quan hệ trên mức bình thường với bà H, khẳng định:

“Bản thân tôi không biết ông Cường cũng như bà H là ai. Tuy nhiên, mấy ngày qua bỗng nhiên có thông tin là ông Trịnh Xuân Cường tố cáo tôi có quan hệ trên mức bình thường với bà Nguyễn Thị H, là hoàn toàn vô căn cứ và vu khống cho tôi.

Tôi cũng đã báo cáo với lãnh đạo cấp trên của tôi về sự việc này. Hiện nay, tôi đang chờ kết luận từ cơ quan chức năng và sẽ làm đơn khởi kiện ông Trịnh Xuân Cường về tội vu khống, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và khiến cuộc sống gia đình tôi bị đảo lộn”.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.