Loading...

Bí mật tày đình của gã chồng hơn 20 năm nghi vợ ngủ với bạn thân

Thậm chí ngay cả khi vợ chồng “giao ban”, ông M cũng hỏi vợ “Hắn làm thế với cô phải không?”.

 

>>  Dã tâm ‘chiều’ chồng của người đàn bà ngoại tình

>>  Xôn xao ‘viên ngọc quý lấy từ bụng ếch trị giá tiền tỉ’

>>  Quý bà lắm tiền mò về tận nhà phi công trẻ ‘bắt vạ’
Kể về chồng mình, bà Ng.T.T (Nghi Tàm, Hà Nội) không giấu được nước mắt. Bà T và ông M vốn là mối tình lệch tuổi. Hai người đến với nhau do mai mối từ một người bà con. Thuở cưới nhau, ông M 32 tuổi, còn bà T vừa tròn 20. Bà T ngày đó đẹp nhất huyện. Duy nhất chỉ có điều do hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên bà T phải nghỉ học từ bé.

Loading...

Chẳng ngờ cuộc tình sau mai mối của ông bà lại rất hạnh phúc. Từ ngày cưới được vợ đẹp, ông M như trẻ ra. Đi đâu người ta cũng khen 2 vợ chồng ông bà xứng đôi. Có người ác ý còn nói với ông M rằng “vợ đẹp là vợ người ta”.

Niềm hạnh phúc được nhân đôi khi những đứa con xinh xắn lần lượt chào đời. Sau kỳ ở cữ đứa con thứ 2, bà T tham gia một khóa học nghề bổ túc. Chẳng lâu sau đó, bà được chồng giới thiệu vào làm nhân viên cho một công ty sản xuất gỗ mà giám đốc là bạn thân của chồng bà. Từ đây, trong cuộc sống gia đình bà nảy sinh bao mâu thuẫn, cãi vã.

Nguyên do xuất phát từ một buổi chiều ông M tan ca sớm nên quyết định mua một món quà tặng vợ. Chẳng ngờ khi bước vào cửa hàng nọ, ông thấy bà T và cậu bạn thân tình tứ đi vào một cửa hàng mỹ phẩm. Qua cửa sổ ông thấy bạn thân đang hôn tay vợ mình, rồi chỉ trỏ điều gì đó trông rất khả nghi.

Bí mật tày đình của gã chồng hơn 20 năm nghi vợ ngủ với bạn thân - Ảnh 1
Ông M vẫn luôn đinh ninh vợ mình đang ở cùng người khác.

Từ hôm đó, ông cho rằng vợ có tính lẳng lơ. Ông càng tức giận hơn khi thấy bà T mua thêm quần áo mới, váy mới. Có hôm, ông nói vợ mình lăng nhăng, nhưng không nói thẳng ra. Vợ ông không hiểu ý chồng, nên buông lời nũng nịu: “Người ta ngắm chứ làm được gì mà anh lo”.

Ông M nghe thế tức nhảy dựng lên: “Cô còn muốn làm gì nữa”. Chưa dừng lại ở đó, có hôm vợ chồng ông bà đi mua sắm. Thấy bà T trẻ đẹp, có người còn buông lời tán tỉnh. Ông M tỏ vẻ khó chịu, thậm chí từ đó cấm vợ không cho đi đâu.

Ông cũng chẳng nói rõ nguyên nhân do ghen tuông, hay vì vấn đề gì nên cuộc sống vợ chồng luôn ở trong trạng thái căng thẳng.

Chuyện vỡ lở khi cậu bạn thân của ông M đến chơi. Cậu bạn xuống bếp giúp vợ ông nấu ăn. Nhìn thấy cảnh tình cảm giữa hai người, ông M lại bốc hỏa. Hôm đó, ông có những lời lẽ xúc phạm, thậm chí ghen tuông vô lối. Từ đây, vợ ông mới vỡ lẽ sự thay đổi của chồng suốt thời gian qua.

Thời gian trôi đi, tính ghen tuông của ông M càng trở nên khủng khiếp hơn. Suốt mấy chục năm sống cùng chồng, dần thấu hiểu, bà T vợ ông cũng nhường nhịn chồng hết mực. Để chồng không ghen tuông, bà luôn khéo léo trong ứng xử. Thậm chí, từ ngày biết chồng nghi ngờ vợ cặp bồ, bà đã xin nghỉ làm cơ quan cũ.

Nhưng chồng bà đi ra ngoài, bị những người xấu bụng khích bác. Đặc biệt, từ khi ông tham gia những trang mạng xã hội chuyên nói về ngoại tình, bồ bịch càng ghen mất kiểm soát hơn. Không ít đêm, bà T bị chồng đánh đập, thậm chí hành hạ cả trong chuyện “thầm kín”.

Bà T không giấu được giọt nước mắt: “Có những đêm vợ chồng ngủ cạnh nhau, chồng tôi luôn hỏi vợ rằng đã từng ngủ với hắn ta- cậu bạn thân bao nhiêu lần. Rồi hắn hôn thế nào, ôm thế nào… Thậm chí ngay cả khi vợ chồng giao ban, ông M cũng hỏi vợ “Hắn làm thế với cô phải không?”.

Suôt mấy chục năm sống cùng nhau, bà T vợ ông phải luôn nhẫn nhịn, giải thích cho chồng mình hiểu. Nhưng ông M càng về già, càng trở nên khó tính lạ thường. Vợ ông cũng cho hay, có những lúc bị chồng chửi trước mặt hàng xóm vì nghi bà lẳng lơ với người này, người kia. Nhưng bà vẫn im lặng, nhẫn nhịn cũng bởi vì con.

“Tính hay ghen tuông, ông ấy mấy năm gần đây thường xuyên nói nhiều, nói những điều vô cùng phi lý. Đặc biệt, từ khi 2 đứa con tôi lớn, chúng nó đi học xa nhà, đứa vào Huế, đứa đi Sài Gòn, chỉ có mỗi 2 vợ chồng, ông ấy “hành vợ” ghê lắm”- bà T thủ thỉ.

Từ ngày ông M bước qua cái tuổi 50 vì sức khỏe không ổn định, lại thường ốm đau nên ông không đi làm chỉ chăm chăm ở nhà “giữ vợ”. Hễ xem phim, hay nghe ai nói gì về ghen tuông, ngoại tình là ông cứ đem ra nhiếc móc vợ. Thậm chí, có đêm bà T phải trốn thuê nhà nghỉ ngủ để không bị chồng hành.

Bí mật tày đình của gã chồng hơn 20 năm nghi vợ ngủ với bạn thân - Ảnh 2
Từ ngày chồng nằm viện bà T luôn ở bên chồng, chỉ mong ông nhanh khỏi bệnh để về với gia đình.

Tại bởi việc đó mà sáng hôm sau, bà T bị chồng xé sạch quần áo, thậm chí đuổi bà ra khỏi nhà vì nghi “ngủ với bạn thân”, “tình cũ không rủ cũng về”.

Nhận thấy chồng có vấn đề về tâm lý, bà T phải thú nhận hết với nhà chồng và mong mọi người cùng hỗ trợ tìm cách chữa trị. Chuyện tới nước này, chị gái ông M cũng thú nhận với bà, ông M trước khi lấy vợ cũng từng vào viện điều trị tâm thần. Bà T không khỏi đau khổ, thế mà gia đình chồng bao năm qua, biết thế vẫn im lặng.

Bà T hiểu, cuộc hôn nhân của bà vốn cũng đã được định sẵn từ trước. Giữa họ không chỉ đơn thuần là nhân duyên, là mai mối. Giờ bà đã hiểu tại sao một người đàn ông thành phố, có học thức địa vị lại về tận vùng quê hẻo lánh nơi bà sống để tìm vợ. Rồi những món quà, những việc mà gia đình chồng bà đối tốt với bà, mẹ bà,… Tất cả cũng vì mục đích ‘kiếm vợ” cho con trai.

Dù thế, bà vẫn nuốt nước mắt vào trong để chăm sóc cho ông, giữ trọn đạo vợ chồng. Những ngày chồng nằm viện, bà chạy đi chạy lại lo lắng cho ông. Ngày đầu tiên vào viện ông M vừa nhìn thấy vợ liền chửi bới bà T ầm ĩ: “Đừng tưởng tao không biết nhé. Rõ ràng là ngủ với nó rồi mà”.

Trao đổi về trường hợp của ông M, điều dưỡng Nguyễn Văn Mạnh điều dưỡng khoa 6, Bệnh viện Tâm thần TW 1 cho hay: Ngày nhận được điện thoại gia đình, tổ điều dưỡng xuống thì ông M đã trốn đi biệt tăm.

Phải mất hơn nửa ngày mọi người mới tìm được ông. Khi đó, ông kháng cự dữ dội, ông nói rằng “Không đi. Nếu tôi đi thì tôi có mất vợ à. Hôm qua tôi vừa thấy lão ấy lảng vảng qua đây”.

Điều dưỡng Mạnh cũng cho hay, từ ngày nhập việc bệnh tình của ông M cũng đã được cải thiện rõ rệt.

 

Theo Nguoidautin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.