Loading...

Bí mật động trời trong quán cà phê trá hình ở Hưng Yên

Các quán cà phê, nhà nghỉ, nhà trọ tấp nập mở ra tại mặt đường QL 5 đoạn chạy qua xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Dân thổ địa cho biết không ít những “bí mật” ở đây…

 

>>  10 triệu cho một sinh linh và số phận tật nguyền của thai phụ

>>  Gã trai bao xấu nhất Hà thành và những quý bà sồn sồn dị biệt

>>  Bác sĩ bị tố ‘cưỡng hiếp’ khi đang khám phụ khoa: Chồng ‘nạn nhân’ bức xúc lên tiếng
Đồn thổi về “cung đường sung sướng”

Loading...

Suốt quãng đường khoảng 500m QL 5, đoạn chạy qua địa phận xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, các quán cà phê, nhà nghỉ mọc lên như nấm. Theo tìm hiểu của phóng viên thì không ít trong số này là những tụ điểm mại dâ.m trá hình.

Tệ nạn mại dâ.m ở đây mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần 1 năm trở lại đây, đã gây ra không ít bức xúc cho người dân, cũng như khiến cho nhiều gia đình nơi đây tan cửa nát nhà vì chồng có thói “bóc bánh trả tiền”.

Vào bất cứ thời gian nào trong ngày, các quán nơi đây cũng luôn sẵn lòng mở cửa để tiếp đón những “thượng khách”. Nhằm tìm hiểu rõ hơn về tệ nạn mại dâ.m nơi đây, chúng tôi đã tìm đã được cánh xe ôm mách nước, những người luôn được cho là “hiểu đời, biết chuyện”…

Bí mật động trời trong quán cà phê trá hình ở Hưng Yên - Ảnh 1

Người dân rỉ tai nhau rằng nơi đây là “Phố Hồng Kông” mới của Hưng Yên.

“Ở đây là “Phố Hồng Kông” mới của Hưng Yên đó chú, trước là trên Bần (thị trấn Bần Yên Nhân- huyện Mỹ Hào, HY – PV), gần năm nay ở đây mọc lên cả chục quán, mỗi quán có 5-7 em tha hồ cho các chú lựa chọn”, người xe ôm có lẽ đã quá quen thuộc với những vị khách như tôi, nên chủ động nói chuyện.

Theo tìm hiểu của phóng viên, gái mại dâ.m nơi đây chủ yếu là các cô gái đến từ các địa phương ở phía Bắc. Họ được các chủ chứa nuôi ăn ở ngay tại chỗ, mỗi lần đi khách chủ chứa sẽ thu của khách số tiền từ 250-300 nghìn và các cô gái được chia lại 100 nghìn!

Được sự chỉ dẫn của người xe ôm đầy kinh nghiệm, nhóm phóng viên chúng tôi tiến tới một quán cà phê thư giãn xxx, nằm ngay tại mặt đường QL 5, khi bước vào nhà một nhân viên nam mời chào mà không hề lo sợ hay nghi ngờ: “Các anh đi “giải tỏa” à? Mời các anh đi vào trong nhà, cả nhà đang ăn cơm cứ vào chọn thoải mái”.

Gọi là quán cà phê, nhưng thực chất bên trong quán không hề có bàn ghế để cho khách uống cà phê, thậm trí khi khách đến nhân viên cũng thẳng thừng mời khách “tàu nhanh”, ở phía bên ngoài chỉ duy nhất là cái bàn cho các “thượng khách” thưởng trà sau khi “thư giãn”.

Tiến sâu vào bên trong, ngôi nhà này vốn dĩ được thiết kế cho 1 gia đình ở bình thường, với đầy đủ các phòng ăn, phòng khách, các phòng để cho khách “hành lạc” được bố trí trên tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà.

Bí mật động trời trong quán cà phê trá hình ở Hưng Yên - Ảnh 2
Các cô gái ăn ở tại chỗ. Ảnh cắt từ clip

Theo như chỉ dẫn của nam thanh niên ngoài cửa, chúng tôi tiến vào phòng ăn của ngôi nhà, tại đây có 1 đôi vợ chồng chạc 50 tuổi, cùng với 4 cô gái đang ăn cơm.

Thấy chúng tôi bước vào với quyển sổ trong tay, người đàn ông chững tuổi chạc 50 hỏi: “Có việc gì thế em, thu tiền điện à?, sau khi chúng tôi trả lời là “tìm chỗ thư giãn”, người đàn ông và các cô gái cười ồ lên và nói: “Đây đây, mấy em đây các chú chọn ai thì chọn đi. Toàn các em xinh tươi cả, còn 1 em nữa thì đang tiếp khách trên nhà rồi”.

Sau khi chọn lựa xong, người phụ nữ nói: “Các chú cho anh thu tiền, mỗi người 250, xong các chú ra ngoài bàn uống nước đợi các em ấy ăn cơm”.

Người đồng nghiệp của tôi tỏ vẻ lo lắng và hỏi: “Ở đây có sợ công an bắt không hả anh?”, người đàn ông liền đáp: “Yên tâm, gớm có phải mình cái chú đến đây chơi đâu mà các chú phải lo, cánh lái xe Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, tứ xứ đều qua đây chơi chứ riêng gì các chú”.

Tan cửa nát nhà vì “bóc bánh trả tiền”

Trong lúc chờ đợi, chúng tôi gặp một khách đi xuống trạc 30 tuổi, người nồng nặc mùi rượu, thấy chúng tôi ngồi đó người đàn ông nói: “Đang chờ à? Anh vừa được con bé này đẹp quá. Anh chán vợ lắm rồi các chú ạ, đẻ 2 đứa xong là nhìn phát khiếp”.

Thấy tôi cười, người đàn ông này tiếp lời: “Nom các chú trẻ thế này chắc chưa vợ con gì nhỉ? Người ở đâu đấy, ở đây “hàng” thì nó không đẹp như Đồ Sơn nhưng mà còn hơn là không có”.

Tôi liền hỏi lại: “Thế bác có hay đi ở đây không? Bác có vợ rồi đi không sợ vợ phát hiện à?”, người đàn ông cười lớn và nói: “Nhà anh cách đây gần 1km, anh đi suốt cứ có tiền là lại đi, con vợ anh nó biết thừa. Vợ chồng đánh nhau, chửi nhau suốt, càng thế anh càng chán lại đi”.

Bí mật động trời trong quán cà phê trá hình ở Hưng Yên - Ảnh 3
Nhiều gia đình tan vỡ vì những ông chồng ham của lạ. Ảnh cắt từ clip

Chờ tầm 10 phút thì 2 cô gái ra và mời chúng tôi lên phòng để… thư giãn. Tiếp tôi là một cô gái chạc 25 tuổi, thấy tôi có vẻ mệt mỏi cô nói: “Sao trông mệt mỏi thế, nhìn trẻ thế này chắc chưa có vợ?”.

Tôi nhoẻn cười: “Sao biết chưa có vợ?”, cô gái liền đáp: “Nhìn là biết liền, tôi đây có chồng có con rồi. Ngày tiếp 6,7 ông nữa còn chẳng hề gì, thanh niên gì mà trông mệt mỏi thế?”.

Thấy cô gái nói vậy, tôi thắc mắc sao có chồng rồi vẫn làm nghề, cô gái nói chua chát: “Tôi mới học hết lớp 9 đi làm công nhân thì họ không nhận, chồng thì nghiện, con gái thì đến tuổi đi học, phải nói dối gia đình xuống đây làm công nhân để kiếm tiền chứ sao?”.

Cứ thế, cuộc nói chuyện kéo dài cho tới khi chủ quán gọi lớn từ phía dưới: “Phòng 203, 204 hết giờ rồi nhá”.

Sau đó, chúng tôi ra một quán nước ngay đối diện quán cà phê, qua quan sát các cánh lái xe ô tô thường xuyên ghé qua để “thư giãn”, cũng có không ít những gã đàn ông say mèm, đầu không đội mũ bảo hiểm, thậm chí có ông đạp cả xe đạp đến để… uống cà phê.

Hỏi bà chủ quán nước, bà chủ không ngần ngại nói với chúng tôi: “Khổ lắm các cháu ạ, từ ngày có cái này thì chúng tôi cũng có đông khách nhưng làng xóm láng giềng tan cửa nát nhà. Có nhà đuề huề con trai con gái đầy đủ gần 20 tuổi cả rồi mà ông bố vẫn đi gái gú, bà vợ thì chán quá nhưng không biết làm thế nào”.

Mang vấn đề này tới công an xã Trưng Trắc để tìm câu trả lời, chúng tôi nhận được câu trả lời của ông Đỗ Thế Phả, Phó Chủ tịch xã Trưng Trắc: “Chúng tôi có được người dân phản ánh về tệ nạn mại dâ.m nào đâu, qua kiểm tra cũng không có”! (?)

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.