Loading...

Bi kịch mối tình tay 3 và hạt lúa nảy mầm trên thi thể nữ đại gia

Ghen tuông khi biết chồng cặp kè với bà chủ, người đàn bà đã cùng bạn của con gái giết nữ đại gia rồi phi tang xác xuống ao.

Kết cục mối tình tay 3 và hạt lúa nảy mầm trên thi thể nữ đại gia
Một buổi chiều mùa hè năm 1987, những người dân đánh cá trên sông Cổ Cò (quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng) đã phát hiện thi thể của một người đàn bà khoảng 50 tuổi đang trong thời kỳ phân hủy, bốc mùi hôi thối ở những đám rau muống bên ao gần đó.
Nạn nhân bị bỏ vào bao tải rồi buộc thêm 1 khối đá to, thả chìm xuống mà trên người hoàn toàn không có giấy tờ tùy thân nên rất khó để xác định manh mối trong khi khoa học thời kỳ này chưa phát triển.
Trong lúc vất vả để điều tra danh tính người đàn bà thì cơ quan điều tra nhận được tin bà Lại Thị Sự (53 tuổi, ngụ quận Hải Châu), làm nghề buôn lúa gạo đã đi đâu nhiều ngày nay không rõ.
Kết hợp với tình tiết có hạt thóc nảy mầm trong bao tải và người mất tích làm nghề buôn bán lúa gạo, cơ quan điều tra đã thấy manh mối ban đầu.
Nút thắt đã mở, nhưng nạn nhân nhiều mối làm ăn, quan hệ rộng, hàng ngày gặp hàng trăm người mua bán nên cũng rất khó để khoanh vùng nghi phạm.
Thêm nữa, người đàn bà này có nhiều tài sản nên các trinh sát đã đặt giả thiết đây là vụ giết người cướp tài sản nhưng rồi vụ án lại không có tiến triển vì manh mối mới không xuất hiện.
Khối đá biến mất bí ẩn và bi kịch mối tình tay 3
Các điều tra viên đã đi sâu tìm hiểu các mối quan hệ xung quanh nữ đại gia này và đặc biệt là quan hệ của nạn nhân với người lái xe Nguyễn Văn Chương (47 tuổi).
Trong lúc dạo quanh nhà điều tra manh mối thì các trinh sát phát hiện 1 vết lõm có hình giống khối đá buộc trong bao tải phi tang nạn nhân.
Vết lõm kỳ lạ đã hé lộ tội ác (Ảnh cắt từ clip)
Vết lõm kỳ lạ đã hé lộ tội ác (Ảnh cắt từ clip)
Tập trung khai thác sâu, chỉ sau vài tiếng người vợ của lái xe, bà Trương Thị Hoa (45 tuổi) đã khai nhận hành vi giết người, phi tang xác.
Người đàn bà này khai, chồng ngang nhiên cặp bồ với “bà chủ” nên đã nổi máu ghen tuông, giết tình địch. Để gây ra vụ án mạng kinh hoàng này còn có sự can thiệp của người yêu cô con gái 17 tuổi và một đối tượng trong băng trộm cắp có súng.
Cuối năm 1987, vụ án được đưa ra xét xử, 3 thanh niên khi gây án đang ở tuổi vị thành niên nên chỉ nhận mức án 10 – 15 năm tù giam, hiện đều đã chấp hành xong hình phạt.

 

Theo Đại Lộ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...