Loading...

Bị đánh khách nhập viện do Nghi ngờ tằng tịu với vợ người ta

Mặc dù anh T. đã nói là hiểu nhầm nhưng chủ khách sạn vẫn lao vào đấm đá túi bụi khiến anh T. phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

>>  49 ngày truy tìm hung thủ đâm 15 nhát dao đoạt mạng bà thầy bói đa tình

>>  “Đuổi” con gái ra khỏi nhà để… tiện cưỡng hiếp trẻ em

>>  Cay đắng phát hiện người yêu cưỡng bức cháu gái mình
Tin tức pháp luật ngày 2/6, thông tin từ Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc một chủ khách sạn hành hung khách đến nghỉ khiến người này phải nhập viện.

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 30/5, anh N.T.T và một số người bạn sau khi nhậu say đã đến nhà nghỉ Tam Sơn (xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) để thuê phòng.

Loading...

Sau khi sắp xếp cho các bạn cùng đi vào nghỉ ngơi trong phòng, anh T. ra sảnh ngồi thì bỗng nhiên bị chủ khách sạn tên là Tám chạy ra đấm đá túi bụi vào người. Do bất ngờ nên anh T. không kịp chống trả đã gục xuống sàn.

Chưa dừng ở đó, một người trong khách sạn thấy vậy cũng chạy vào đấm đá anh T. khiến nạn nhân không thể làm gì, chỉ ôm đầu chịu đòn.

Nghi ngờ ‘tằng tịu’ với vợ, chủ khách sạn đánh khách nhập viện - Ảnh 1
Nạn nhân T. khẳng định không có quan hệ gì với vợ chủ khách sạn.

“Tôi thực sự không hiểu chuyện gì xảy ra nữa, cũng có một vài lần đến nghỉ nơi đây nên cũng biết ông chủ, bình thường vẫn chào hỏi. Thế nhưng tự nhiên anh Tám lại nhảy vào đánh tôi, vừa đánh vừa la hét là tôi ăn nằm với vợ anh ấy”, anh T. bức xúc kể lại.

Anh T.Đ.Q, bạn thân nạn nhân cho biết, vào lúc đó chủ khách sạn cho rằng anh T. có quan hệ với vợ nên đã xông vào đánh, nhưng thực chất vợ của chủ khách sạn này chỉ đặt phòng cho anh T. mà thôi.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an xã Xuân Thành và Công an huyện Nghi Xuân đã có mặt để đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, sau khi nhận được thông tin đã triệu tập chủ khách sạn lên để làm việc. Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.