Loading...

Bên trong dinh thự vợ chồng Harry – Meghan sắp chuyển đến để sinh con

Sau khi có chút căng thẳng với anh trai William, vợ chồng Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle sẽ dọn đến nơi ở mới để đón con đầu lòng vào mùa xuân 2019.

Ben trong dinh thu vo chong Harry - Meghan sap chuyen den de sinh con hinh anh 1
Theo tạp chí Harper’s Bazaar, vợ chồng Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle sẽ dọn ra khỏi Điện Kensington và chuyển đến nơi ở mới Frogmore Cottage trong thời gian tới. Động thái này diễn ra sau khi Harry và anh trai William có chút căng thẳng, khiến Harry muốn sống độc lập. 
Ben trong dinh thu vo chong Harry - Meghan sap chuyen den de sinh con hinh anh 2
Cơ ngơi mới của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex là món quà do Nữ hoàng Elizabeth II dành tặng. Frogmore Cottage nằm trong khuôn viên Frogmore House. Nơi đây đang được đầu tư hàng triệu bảng Anh để tu sửa 10 phòng ngủ, trong đó sẽ có thêm phòng cho trẻ em, phòng tập gym, yoga và một vườn ươm. Tờ Telegraph nhận định vấn đề an ninh cần được giải quyết trước khi vợ chồng Harry đến ở, vì dinh thự này rất dễ bị tiếp cận bởi người bên ngoài.
Ben trong dinh thu vo chong Harry - Meghan sap chuyen den de sinh con hinh anh 3
Vợ chồng Hoàng tử Harry từng thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn hồi tháng 12/2017 tại Frogmore House. Đây cũng là nơi họ tổ chức dạ tiệc đãi khách sau hôn lễ ở lâu đài Windsor hôm 19/5.
Ben trong dinh thu vo chong Harry - Meghan sap chuyen den de sinh con hinh anh 4
Frogmore Cottage (khoanh tròn) nằm trên khu đất có diện tích hơn 14 ha của Frogmore House. Nếu đúng theo dự kiến, vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ đến ở đây vào mùa xuân 2019, cũng là thời điểm họ đón con đầu lòng. 
Ben trong dinh thu vo chong Harry - Meghan sap chuyen den de sinh con hinh anh 5
Frogmore House xây dựng vào năm 1680, từng trải qua giai đoạn tu sửa trị giá 2,5 triệu bảng Anh và được xếp hạng bảo tồn cấp II (những công trình có giá trị đặc biệt quan trọng và được bảo tồn hết mức có thể). Nằm cách Lâu đài Windsor một quãng ngắn, khu dinh thự này đã trở thành nơi nghỉ dưỡng hoàng gia trong hơn 300 năm và được Nữ hoàng Victoria rất yêu thích. 
Ben trong dinh thu vo chong Harry - Meghan sap chuyen den de sinh con hinh anh 6
Những phòng ăn được bày biện theo lối kiến trúc tinh tế, được trang trí bởi các bức tranh của họa sĩ thế kỷ 18, Mary Moser.
Ben trong dinh thu vo chong Harry - Meghan sap chuyen den de sinh con hinh anh 7
Một số bức tranh màu nước của con gái Nữ hoàng Victoria, công chúa Victoria và Louise cũng được lưu giữ tại đây. 
Ben trong dinh thu vo chong Harry - Meghan sap chuyen den de sinh con hinh anh 8
Ngoài ra còn có Phòng Britannia, được trang trí với các vật dụng từ Du thuyền Hoàng gia Britannia – du thuyền ngừng hoạt động vào năm 1997.
Ben trong dinh thu vo chong Harry - Meghan sap chuyen den de sinh con hinh anh 9
Frogmore House mở cửa cho khách tham quan một tháng/năm nhưng Frogmore Cottage không cho người dân tiếp cận, được treo biển “Riêng tư”. Vì vậy, theo tờ Daily Mail, khu vực này rất yên tĩnh và chỉ có thể nghe tiếng vo ve của ong, tiếng chim hót và thi thoảng là tiếng từ trại gia cầm.

Ben trong dinh thu vo chong Harry - Meghan sap chuyen den de sinh con hinh anh 10
Trong ảnh là Hoàng tử Philip, Công chúa Anne, Hoàng tử Edward, Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng tử Andrew, và Hoàng tử Charles đứng trên một cây cầu trong khuôn viên Frogmore, Windsor vào năm 1968. Đến nay, nơi đây vẫn là nơi tổ chức các sự kiện riêng tư lẫn chính thức của các thành viên hoàng gia.

  Nguồn:https://news.zing.vn/ben-trong-dinh-thu-vo-chong-harry-meghan-sap-chuyen-den-de-sinh-con-post895045.html

  Loading...

  Tin liên quan

  Loading...

  Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

  Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

  © Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.