Loading...

Bắt vợ xinh, cắt ”của quý” của tình địch: Tình tiết quái lạ

Vụ việc chồng vào nhà nghỉ cắt ‘của quý’ tình địch tại TP. Bắc Giang ngày 5/9 tiếp tục có nhiều diễn biến trái chiều.

>>  Không chịu ly hôn vợ bị bồ của chồng dọa ”lấy đầu”

>>  Con đánh mẹ vì ăn cơm dám nhai rồi mới nuốt

>>  Thanh Hóa : Phó CA xã bị “tố” cưỡng hiếp nữ sinh lớp 8
Chiều 7/9 trao đổi với Đất Việt, ông Nguyễn Văn Đăng (phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, chú ruột của nạn nhân H.) cho biết, hiện tại anh H. vẫn nằm bất động để cho nó tái tạo cái mảnh ghép của bộ phận sinh d.ục còn những chấn thương khác thì các bác sĩ vẫn chưa thể can thiệp vào được.

Theo bệnh viện Đa khoa Bắc Giang, hiện tại phần dươ.ng vật bị cắt của nạn nhân H. đã sống, các mạch máu đã được lưu thông nếu hồi phục bình thường thì chức năng sinh lý của anh H. sẽ không bị ảnh hưởng.

Loading...

Những mâu thuẫn khó hiểu: Dàn xếp đặt bẫy hay không?

Ông Đăng chia sẻ: ”Công an của TP. Bắc Giang đã hoàn tất hồ sợ được 80%. Họ thông tin với gia đình là cháu H. bị úp sọt, theo hình thức vợ chồng Huân bày binh bố trận trước trong nhà nghỉ. Chồng thì núp trong nhà tắm con vợ ở giường ngoài mặc áo dây nằm chờ H. đến là xử luôn…”

Nói thêm về quá trình tìm lại phần dư.ơng vật đã bị cắt của anh H., ông Đăng chia sẻ: ”Hôm ấy tôi kết hợp với 3 anh công an của phường Hoàng Văn Thụ cùng với chị gái của H. trực tiếp đi tìm. Khi ấy là tìm trong vô vọng bởi địa điểm đó rất hoang vu rộng lớn.

Tôi và công an đã điện thoại cho Huân để hỏi về địa điểm vứt ở đâu nhưng hung thủ chỉ trả lời vu vơ. Điện đến cuộc thứ 5 thì Huân nói đã định hướng được và trả lời rằng: ”Cháu ngồi xe máy từ trong nhà nghỉ ra gặp ngã 3 đầu tiên thì cua tay phải ném vào trong đám cây sâu khoảng 3m ở phía bên tay trái đường. Lúc cháu ném vào đấy thì có ba con chó nó ở đó, cháu sợ con chó nó cạp mất rồi chú ạ…”

Nghe Huân nói vậy tôi càng vô vọng thêm, địa điểm đó có rất nhiều chó và chuột. May mắn thay, tôi và đứa cháu gái tìm được dươ.ng vật của Huân vào lúc 11h55 phút (sáng 5/9). Sau đó tôi đã liên hệ với bác sĩ của bệnh viện và làm theo hướng dẫn để bảo quản dư.ơng vật của cháu H. và mang tới bệnh viện.”

Theo ông Đăng, chiều 6/9 người thân của Huân có đến nói chuyện với gia đình ông về vụ việc. Hiện tại phía người thân của Huân vẫn giấu chuyện anh này bị bắt với bố mẹ đẻ Huân.

”Vợ của Huân tên là H. hiện tại vẫn đang giam mình ở nhà, không tiếp xúc, nói chuyện với ai. Chỉ có mình Huân ra đầu thú vào chiều 5/6 và đang bị tạm giữ ở công an TP. Bắc Giang thôi” ông Đăng nói

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Tâm, trưởng công an xã Hương Gián cho biết, hiện tại chưa có thông tin cho thấy có sự dàn xếp về vụ việc này.

”Hôm qua, người thân của Huân cho biết phía công an TP. Bắc Giang có thông tin lại rằng, Huân phát hiện ra giữa chị H. và anh H. đã có ý định bỏ vợ bỏ chồng để lấy nhau vì đã phải lòng nhau. Sau khi Huân đọc được tin nhắn qua lại giữa chị H. và H. có hẹn nhau tại nhà nghỉ ở phường Hoàng Văn Thụ thì đã đi cùng với vợ tới nhà nghỉ, rồi Huân vào nhà vệ sinh chờ sẵn.

Sau khi anh H. tới thì hai bên cũng đã nói chuyện, bản thân Huân cũng muốn là dàn xếp để giải quyết êm thấm, tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên thì anh H. có nói lời thách thức, đồng thời còn lấy điện thoại ra điện cho vợ và tuyên bố sẽ lấy chị H. làm vợ, sau đó xảy ra chuyện đáng tiếc như vậy”, ông Tâm chia sẻ.

Thương hay giận?

Nhiều ý kiến cho rằng, hành động cắt dư.ơng vật tình địch của anh Nguyễn Văn Huân (29 tuổi, thôn Kép, xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, Bắc Giang) là có thể thông cảm. Bởi lẽ, chứng kiến cảnh vợ mình ở với một người đàn ông lạ trong nhà nghỉ thì hiếm có người chồng nào có thể kiềm chế nổi.

Bạn đọc An An bày tỏ sự đồng cảm: ”Qua vụ việc này, bản thân mình nhận thấy tất cả đều có lỗi. Thấy buồn và thương cho anh chồng. Nhưng cũng đáng giận, thiếu gì cách để giải quyết?

Còn lại chị vợ và anh nhân tình kia là người gây ra tội lỗi tại sao lại không nhắc đến? Cái tội cố ý gây thương tích không bằng cái tội cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình người khác đâu.”

Chong cat duong vat tinh dich: Tinh tiet quai la
Ảnh minh họa
Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng, phải là người trong cuộc mới có thể biết được ai đúng ai sai. Cần phải chờ kết luận của cơ quan điều tra mới có thể khẳng định được.

Vụ việc này còn nhiều điểm nghi vấn chưa được làm rõ.

Nếu vợ chồng Huân dàn xếp tống tiền thì tại sao chỉ có mình Huân bị cơ quan chức năng bắt giam, còn vợ Huân là chị H. thì không”.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.