Loading...

Bất thường vụ chồng mang thi thể vợ về

Sau khi người chồng đưa thi thể của vợ về nhà, người thân kiểm tra thì phát hiện người vợ có vết thương do đạn bắn ở vai.

Xem thêm: XSMB 3/12 – Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 3 ngày 3/12 – KQXSMB

Sáng 2/12, công an huyện biên giới Quan Sơn (Thanh Hóa) cho biết đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bà N.T.O. (SN 1965, ngụ thị trấn Quan Sơn). Theo đó, bà O. được chồng là ông V.V.Ph. (SN 1966) đưa về nhà trong tình trạng đã tử vong vào sáng 1/12.

Sau khi xảy ra sự việc, ngày 1/12, Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Quan Sơn đã khám nghiệm hiện trường vụ án, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của các nhân chứng, làm rõ sự việc.

Khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng phát hiện vai trái của nạn nhân có 1 vết thương xuyên qua, nghi có thể do vết bắn từ súng gây nên. công an huyện Quan Sơn đang làm rõ xem dấu hiệu phạm tội trong vụ việc này. Đồng thời, công an cũng tiến hành làm rõ người chồng có liên quan đến cái chết của vợ hay không.

Loading...

Theo thông tin từ VKSND tỉnh Thanh Hóa, lời khai ban đầu của người chồng không thống nhất. Người chồng lúc thì bảo do súng cướp cò, lúc thì bảo tưởng vợ là khỉ trong lùm cây nên rút súng bắn. Do vậy, chưa thể xác định được hành vi của đối tượng là giết người hay vô ý làm chết người.

Bat thuong vu chong mang thi the vo ve

Người thân của gia đình bà N.T.O. đang lo việc hậu sự cho nạn nhân xấu số

Hiện cơ quan điều tra đang tập trung đấu tranh với đối tượng để thống nhất lời khai, cũng như làm sáng tỏ bản chất vụ án.

Được biết gia đình ông Ph. ngụ ở thị trấn Quan Sơn. Vợ chồng ông Ph. có 1 khu nương rẫy cách nhà khoảng 1 km. Gần đây, vợ chồng ông Ph. thường lên chòi canh ở để trông coi hoa màu.

Như thông tin ban đầu, sáng 1/12, người thân bất ngờ thấy ông Ph. vác thi thể bà O. về nhà thông báo bà O. đã chết.

Khi kiểm tra, người thân thấy bà O. có vết thương do đạn bắn ở vai. Nghi ngờ về cái chết của bà O. nên người thân đã trình báo lên cơ quan công an.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.