Loading...

Bắt quả tang chồng cùng em vợ 15 tuổi đang “ân ái”

Trong quá trình đi chơi Tết, Giàng A Chư đã rủ em ruột của vợ quan hệ tình dụ.c.

Ngày 16/4, Công an huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Giàng A Chư (SN 1983, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên) để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Trước đó, ngày 30/1/2017, trong quá trình đi chơi Tết, Giàng A Chư đã 2 lần rủ em ruột của vợ là cháu T.N (sinh ngày 24/10/2002; trú thôn Khe Lóng 2, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên) quan hệ tình dụ.c tại các khu vực thuộc xã Y Can và xã Quy Mông, huyện Trấn Yên.

Cũng trong ngày 30/1, Giàng A Chư tiếp tục lần thứ 3 quan hệ tình d.ục với cháu N. tại xã Mỏ Vàng.

Vụ việc sau đó đã được gia đình vợ Giàng A Chư phát hiện và tố cáo tới cơ quan công an.

Loading...

Sau quá trình điều tra, ngày 4/4 vừa qua, Công an huyện Trấn Yên đã khởi tố bị can đối với Giàng A Chư về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Hình ảnh có liên quan
Ảnh minh họa
Hồi tháng 6/2015, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Vào khoảng thời gian trên, Nguyễn Đào Quang (31 tuổi) lén lút dụ dỗ em vợ là Đ.T.T (13 tuổi, trú thôn Vĩnh Phú, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình) làm chuyện người lớn.

Sau khi thực hiện hành vi trót lọt, Quang tiếp tục dụ dỗ T. giao cấu cùng mình thêm nhiều lần nữa.

Đến tháng 12/2015, thấy T. có nhiều biểu hiện lạ nên gia đình vội vàng đưa đi khám. Nhìn vào kết quả khám bệnh, gia đình của T tá hỏa khi thấy cô bé đã có thai được 19 tuần tuổi.

Lúc này, T. mới cho gia đình biết hành vi đồi bại, xấu xa của người anh rể. Quá bức xúc, gia đình T. đã nhanh chóng gửi đơn tố cáo đến Công an huyện Thăng Bình.

Trước đó, người dân bản nghèo Đồng Lách (xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cũng từng xôn xao vụ việc một bé gái 13 tuổi bị anh rể hại đời.

Nạn nhân là bé Phạm Thị Duyên bị anh rể tên Ngân Văn Trọng (19 tuổi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) hãm hại 4 lần, khiến cô bé mang bầu hơn 2 tháng. Được biết, Duyên là em út trong gia đình vợ của Trọng.

Nguyên nhân dẫn đến hành vi này, Trọng khai nhận anh muốn hại đời em vợ để trả thù vợ, vì anh cho rằng vợ mình đã đánh mất “cái ngàn vàng” trước khi kết hôn với anh.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.