Loading...

Bất ngờ lời kể của cha ruột về Phúc XO – người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam

Khi công an tiến hành khám xét nhà, ông Trần Văn Tri – cha của Trần Ngọc Phúc (còn gọi là Phúc XO) cho rằng, việc khám xét là của cơ quan chức năng.

Xem thêm : Tin tức thời sự 24h ngày 11/4: Gần 90 công nhân nhập viện nghi bị ngộ độc

Ông tin tưởng con trai mình không sai phạm, làm ăn đàng hoàng, không bậy bạ. Người cha này cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về việc làm ăn của Phúc.

Chiều 10/4 tin tức pháp luật 24h được biết, Công an TP.HCM đã khám xét nơi ở của Trần Ngọc Phúc (còn gọi là Phúc XO) tại nhà của cha mẹ ruột ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Nơi ở của Phúc bị khám xét để điều tra liên quan việc phát hiện sử dụng ma túy tại quán karaoke XO.

Tại hiện trường vụ khám xét, chia sẻ với báo chí, ông Trần Văn Tri nói, khi ông đang đi chở hàng thì được người thân điện báo Công an khám xét nhà. Ông lập tức chạy xe về.

Loading...

Ông Tri cho rằng việc cơ quan chức năng thấy có vấn đề thì kiểm tra để làm rõ thực hư, đó cũng là chuyện bình thường. Người cha này quan niệm rằng, khi mình vi phạm thì mình mới lo mới sợ, chứ không vi phạm gì thì không lo gì cả. “Chuyện lớn chuyện nhỏ gì thì cũng để cơ quan chức năng họ làm cho ra lẽ”.

Phúc XO tươi cười rời nhà lên xe công an, sau khi kết thúc việc khám xét.

Nói về con trai bị tình nghi liên quan ma túy, ông Tri chia sẻ: “Tôi tin tưởng là con mình không sai phạm, tôi tin là con mình làm ăn đàng hoàng. Tôi không có gì phải buồn. Con mình làm bậy bạ mình mới buồn”.

Còn về việc con trai đeo nhiều vàng, người cha này lý giải: “Việc nó khoe vàng giống như để quảng cáo nhằm giúp công việc làm ăn phát đạt hơn thôi, chứ thực tế không phải thế. Nó phô trương bản thân như vậy là để làm ăn tốt hơn. Không phô trương thì làm ăn sao được”.

Là cha ruột của Phúc XO, ông Trần Văn Tri tin con mình làm ăn đàng hoàng, không bậy bạ.

Theo báo đời sống và pháp luật trao đổi với ông Tri, gia đình đã bỏ rất nhiều tiền cho con trai để đầu tư vào quán karaoke, thậm chí cả cái nhà ông đang ở cũng đem thế chấp cho Phúc XO làm ăn.

“Gia đình đã thế chấp ngân hàng căn nhà này gần 4 tỷ cũng đưa cho nó luôn đó. Ở trong nhà, biên lai đóng tiền lãi ngân hàng chất cả xấp kia kìa. Nó chưa cho cha mẹ được đồng nào cả”, ông Tri bộc bạch.

Người cha này tâm sự, gia đình ông có 4 người con, 2 trai và 2 gái. “Hai người chị của nó làm ăn giàu có lắm. Còn nó thì hiện tại chưa có nhà. Chỉ có vợ nó có nhà. Lâu lâu tối nó về nhà vợ nó ở thôi”, ông Tri bình thản nói.

Được biết, mỗi ngày ông Tri vẫn chạy xe tải để buôn bán dầu ăn và thức ăn gia súc, bao nhiêu tài sản trong gia đình, ông và người thân đều dồn hết vào cho con.

Nguồn : Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.