Loading...

Bắt giữ thêm một đồng phạm trong vụ chặt đầu chồng bỏ ba lô ở Bình Dương

Chiều 18/12, sau quá trình điều tra và đấu trí căng thẳng cùng nghi phạm, cơ quan điều tra xác định thêm một người đàn ông là đồng phạm trong vụ án chặt đầu bỏ thùng rác.

Kết quả hình ảnh cho Bắt giữ thêm một đồng phạm trong vụ chặt đầu chồng bỏ thùng rác
Theo lời khai ban đầu, nghi phạm H.T.H.D (32 tuổi, vợ nạn nhân) khai do tối ngày 15/12, anh Trần Thanh Tú (37 tuổi) có đi nhậu về rồi hai người lời qua tiếng lại. Anh Tú cầm dao dọa chém, bực tức nên D đã đoạt con dao rồi sát hại chồng. Sau đó do lo sợ bị phát hiện, nghi phạm đã chặt đầu, thi thể phân thành nhiều mảnh bỏ vào rất nhiều bịch ni lông rồi đem đi phi tang khắp nơi.

Sau 2 ngày điều tra cũng như tìm kiếm thêm các phần thi thể khác của nạn nhân, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện ra nhiều chi tiết bất hợp lí mà nghi phạm D đã khai nhận tại trụ sở.

Hàng giờ liền đấu trí với nghi phạm, cuối cùng Công an tỉnh Bình Dương xác định thêm đồng phạm cùng thực hiện hành vi giết người ghê rợn trên.

Loading...


H.T.H.D tại cơ quan công an và chiếc dao là hung khí gây án.

Đồng phạm được xác định là L.N.H.A (33 tuổi), hiện đang làm bảo vệ tại cùng công ty D làm việc. H.A cũng chính là người tình của D gần một năm nay.

Theo như khai nhận của D và H.A, tối ngày 15/12, D nghĩ rằng chồng tăng ca sẽ về trễ. D rủ H.A về phòng trọ để ân ái. Đến lúc chập tối thì bất ngờ anh Tú về phát hiện sự việc trên, cùng với hơi men có sẵn trong người, anh Tú cầm dao lên dọa giết cả hai người.


Khu vực thùng rác nơi phát hiện một số bộ phận cơ thể của nạn nhân.

Trong lúc tình hình căng thẳng, lời qua tiếng lại chị D cướp dao rồi vô tình vung dao chém đứt cổ anh Tú. Vì lo sợ bị phát hiện nên chị D mới bàn bạc cùng anh H.A dùng dao phân thi thể thành nhiều khúc bỏ vào các túi ni-lông để phi tang. Khuya hôm đó, chị D và anh H.A chia nhau ra để vứt xác rồi mỗi người tự bỏ trốn để không bị phát hiện.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang gấp rút tìm kiếm các phần còn lại của thi thể để phục vụ điều tra.

 

Theo Kenh13

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.