Loading...

Bắt giữ hai đối tượng chém người để trả thù

Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị đã bắt giữ hai đối tượng liên quan tới vụ án giết người nghiêm trọng vừa xảy ra tại ấp Bù Núi B, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

>> Con rể giết mẹ và vợ rồi tự thiêu: Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng

>>  Cay đắng phát hiện người yêu cưỡng bức cháu gái mình

>>  Chấn động: Con rể giết mẹ vợ và vợ rồi dùng xăng tự thiêu

Danh tính của hai đối tượng được xác định là Điểu Hôn (sinh năm 1989, ngụ ấp 5, xã Lộc Điền, huyện Lộc Ninh) và Điểu Phóp (thường gọi Điểu Hùng, SN 1990, thường trú ấp Bù Núi, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tạm trú ấp Đồi Đá, xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh).

Loading...

Bắt giữ hai đối tượng chém người để trả thù

Hai đối tượng Điểu Hôn và Điểu Phóp tại cơ quan điều tra. (Nguồn: congan.com)

Vào chiều ngày 27/5, Hôn và Phóp rủ nhau đi ăn nhậu. Trong lúc uống bỗng nhớ tới việc trước đó anh Nguyễn Văn Sơn (thường gọi Nhỏ, SN 1986, trú ấp Bù Núi B, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh) và một số người khác đánh em trai của mình nên cả hai đi tìm anh Sơn để chém trả thù.

Sau đó, Điểu Phóp về nhà lấy 1 con dao đưa cho Điểu Hôn. Để tránh việc có người nhìn thấy và bị phát hiện hai đối tượng đã cùng di chuyển trên một chiếc xe máy không gắn biển số đến ấp Bù Núi tìm anh Sơn.

Đến khoảng 20 giờ thì bắt gặp anh Sơn đang đi bộ một mình trên đường, Điểu Phóp liền dừng xe lại để Điểu Hôn nhảy xuống dùng dao chém một nhát trúng vào vùng cổ anh Sơn khiến nạn nhân gục xuống tử vong tại chỗ. Sau đó, cả hai chở nhau về nhà đi ngủ.

Ngay sau đó người dân phát hiện và đã thông báo tới cơ quan chức năng. Công an huyện Lộc Ninh đã có mặt để khám xét hiện trường và khoanh vùng đối tượng gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 29/5, Công an đã xác định Điểu Hôn cùng Điểu Phóp là 2 nghi can có liên quan nên mời về làm việc.

Tại đây, Điểu Hôn và Điểu Phóp thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an thu giữ vật chứng là con dao gây án và chiếc xe mô tô là phương tiện đi gây án còn dính máu.

Theo Congly

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.