Loading...

Bắt gã bảo vệ 67 tuổi nhiều năm liền xâm hại nữ sinh, quay clip phát tán lên mạng xã hội

Cơ quan công an đã bắt giữ bảo vệ trường học ở Nghệ An sau khi người này bị tố xâm hại tình dục nhiều lần với nữ sinh lớp 7, quay clip phát tán lên mạng xã hội.

Bắt gã bảo vệ trường học 67 tuổi nhiều năm liền xâm hại nữ sinh, quay clip phát tán lên mạng xã hội

Clip do Bùi Đức Thuận quay được phát tán trên mạng xã hội.

Ngày 24/9, Công an huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) thông tin đang tạm giữ Bùi Đức Thuận (67 tuổi, trú xã Hồng Thành, huyện Yên Thành) về hành vi hiếp dâm học sinh 12 tuổi và quay clip phát tán trên mạng xã hội.
Trước đó, vào ngày 12/9, bà H.T.M. (SN 1963) được một người hàng xóm cho xem một đoạn clip ghi lại cảnh cháu gái bà là N.T.T.L. (12 tuổi, học lớp 7 Trường THCS Hồng Thành) bị xâm hại tình dục phát tán trên mạng xã hội.

Sau khi được bà động viên, cháu L. đã kể lại toàn bộ sự việc. Biết chuyện, gia đình đã làm đơn trình báo công an việc cháu L. nhiều lần bị ông Thuận xâm hại tình dục.

Theo nguồn tin từ Công an xã và gia đình cháu L., lúc L. đang học lớp 4,5 tại trường Tiểu học Hồng Thành, ông Thuận đã cho kẹo và tiền (lúc thì cái kẹo, lúc thì 5 nghìn hoặc 10 nghìn) để dụ dỗ, thực hiện các hành vi dâm ô. Đến lúc cháu L. học lớp 6, khi thực hiện quan hệ tình dục, ông Thuận còn dùng điện thoại để quay clip lại.

Loading...

“Cháu L. và gia đình cho biết, ông Thuận đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu L. 5 lần”, báo cáo của UBND huyện Yên Thành gửi Sở Lao động và thương binh xã hội tỉnh Nghệ An nêu rõ.

Ngày 14/9/2020, Công an huyện Yên Thành đã đưa đối tượng Bùi Đức Thuận về trụ sở để phục vụ điều tra.

Được biết, ông Thuận làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Hồng Thành từ năm 2001, quá trình làm việc không có vi phạm gì. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã chấm dứt hợp đồng với ông Thuận, thuê bảo vệ mới.

Theo UBND huyện Yên Thành, sau khi sự việc xảy ra, đại diện lãnh đạo UBND xã và các tổ chức, ban, ngành đoàn thể đã đến gia đình nắm bắt thông tin, động viên, thăm hỏi cháu L. Sau đó, cháu L. đã được đưa đi khám giám định.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.