Cập nhật 21:14 ngày 21/02/2019
Thế Giới | Tin Nóng | 22 tháng 05, 2017 | 02:08

Bắt cóc bạn gái 14 tuổi, giấu ở phòng trọ cho bạn hãm hiếp

Người xấu ắt có hậu quả, kẻ côn đồ trước sau gì cũng bị trừng trị… đó là cái lẽ ở đời. Trong trường hợp này, kẻ côn đồ này cùng nhóm bạn cuối cùng cũng bị pháp luật xử lý thích đáng.

Một vụ án có các đối tượng trong độ tuổi vị thanh niên vừa xảy ra ở một vùng quê Trung Quốc, làm nhiều người giật mình vì tính chất phạm tội của một số bộ phận giới trẻ ngày nay. Nạn nhân trong vụ việc tên Liu (tên nạn nhân đã được thay đổi), 14 tuổi hiện đang là học sinh một trường THPT trong tỉnh Nam Ninh, Trung Quốc.

Cô gái này bị chính bạn trai 21 tuổi bắt cóc trong một lần rủ lên thành phố chơi. Tại đây, chàng trai kia đã đưa cô gái về phòng trọ, đánh ngất bạn gái và rủ 3 bạn cùng phòng thay phiên nhau hãm hiếp. Nhóm côn đồ trẻ tuổi này thu toàn bộ điện thoại, nữ trang và tiền trong túi của nạn nhân bán đi, lấy tiền tiêu xài.

Cô bé 14 tuổi bị giam lỏng trong phòng trọ gần 1 tuần trời mà không được phép liên lạc với gia đình. Để ngăn chặn không cho cô gái ra ngoài, nhóm thanh niên này còn nghĩ ra những chiêu trò mất nhân tính như cạo sạch vùng kín bé gái, hãm hiếp cô gái 30 lần trong thời gian giam giữ.

Đỉnh điểm, thanh niên là người yêu cấu kết với bạn, về tận gia đình cô gái, báo tin con gái ông bị bắt cóc và cầm 45 vạn nhân dân tệ đi chuộc. Người cha già không hay biết chuyện gì xảy ra nên đã nhanh chóng đi vay tiền chuộc con gái và nói lời cảm ơn với thanh niên này.

Bat coc ban gai 14 tuoi, giau vao phong tro cho ban cung phong ham hiep

Loading...

Bat coc ban gai 14 tuoi, giau vao phong tro cho ban cung phong ham hiep

Tuy nhiên, khi cô gái trở về nhà, cô đã báo cáo vụ việc với cảnh sát địa phương. Tại tòa án, cô gái khẳng định cô bị làm nhục 30 lần, bị đe dọa sẽ giết chết nếu hé lộ sự thật với người khác. Nhưng vì danh dự bản thân, cô gái đã dám đứng lên chống lại nhóm côn đồ này.

Trong quá trình điều tra vụ án, cảnh sát cũng thu được hàng chục khẩu súng, lưỡi mác, lưỡi lê trong phòng trọ của nhóm thanh niên này.

Bat coc ban gai 14 tuoi, giau vao phong tro cho ban cung phong ham hiep

Bat coc ban gai 14 tuoi, giau vao phong tro cho ban cung phong ham hiep

Nhóm thanh niên bị cảnh sát bắt giữ

Sau sự việc, không ít cô gái trẻ đã rút ra được bài học về tình yêu tuổi trẻ, về việc chọn người phù hợp để yêu cũng như thật sự phải tỉnh táo trước những cạm bẫy ngọt ngào đầy trái đắng của tình yêu.

Nguồn: Phununews


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua