Loading...

Bắt 20 người đàn ông quan hệ đồng tính: giá vé 200.000/ lượt

Công an TPHCM vừa triệt phá một ổ mại dâm đồng tính trá hình chưa từng xuất hiện trước đây tại thành phố.

Trao đổi với ông Võ Khắc Thái, Chủ tịch UBND quận 3 TPHCM, ông Thái xác nhận vụ việc triệt phá thành công ổ mại dâm trá hình trên địa bàn của quận.

Cụ thể, chiều 13/12, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TPHCM (Đoàn 1) và cảnh sát thuộc Đội phòng chống Mại dâm Công an TPHCM, Công an quận 3 đã bất ngờ đột kích tiệm gội đầu Thé, ngõ 39B đường Phạm Ngọc Thạch (quận 3).

Lực lượng chức năng tiến hành triệt phá tụ điểm “Thé” (Ảnh: Zing)

Loading...

Để có thể thực hiện cuộc triệt phá này, đoàn công tác liên ngành đã theo dõi và lên kế hoạch thời gian dài. Nhận được thông tin từ các trinh sát, đoàn công tác đã tiến hành đột kích, khống chế bảo vệ rồi tiến hành kiểm tra các phòng sâu trong tiệm gội đầu.

Tại khu vực hồ bơi, phòng xông hơi, phòng đợi, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 20 người đàn ông gồm cả người Việt Nam và người mang quốc tịch nước ngoài đang có hành động kích dục, quan hệ đồng tính.

Theo thông tin từ lãnh đạo quận, chủ cơ sở Thé này đăng ký kinh doanh dịch vụ cắt tóc, gội đầu. Tuy nhiên trong quán này thiết kế nhiều khu vực trái công năng như bể bơi, phòng xông hơi, các phòng đợi đèn mờ và nhiều phòng nghỉ.

Kết quả điều tra ban đầu, chủ cơ sở này bán vé vào cửa là 200.000 đồng. Khách đến đều là người đồng tính nam có nhu cầu giải quyết vấn đề tình dục đồng giới.

Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang mua bán dâm (Ảnh: Báo Tổ quốc)
Sau khi mua vé vào cửa, những vị khách này tự tìm người mình thích để ghép đôi, kích dục hoặc quan hệ ngay tại tiệm. Thậm chí có những trường hợp quan hệ tập thể. Giá cả các đối tượng tự làm việc và thỏa thuận với nhau.
Lãnh đạo quận 3 đánh giá đây là một loại hình mại dâm nam trá hình chưa từng xuất hiện trước đây tại TPHCM. Cơ sở này hoạt động rất kín kẽ, lực lượng chức năng phải mất nhiều thời gian để lên phương án bắt quả tang, triệt phá tại trận.

 

Nguồn : Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.