Loading...

Báo Thái Lan: “HLV Park Hang Seo đang thực sự lo lắng”

Tin tức thể thao _ Tờ Siam Sports cho biết những vấn đề về chấn thương và quá tải của các tuyển thủ Việt Nam khiến HLV Park Hang Seo có lý do để lo lắng, trước cuộc chạm trán với Thái Lan ngày 5/9 ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngày 5/9 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách của Thái Lan ở trận mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022. Đây là trận đấu then chốt và có ý nghĩa đến cơ hội tiến xa tại vòng loại lần này của đoàn quân HLV Park Hang Seo.

Ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo cùng các học trò đã hội quân để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Toàn đội sẽ tập luyện ở Hà Nội đến ngày 1/9, trước khi lên đường sang Bangkok.

Mặc dù vậy, việc hội quân của HLV Park Hang Seo không thực sự suôn sẻ. Các cầu thủ HA Gia Lai gặp trục trặc tập trung muộn. Thủ thành Văn Lâm bị delay chuyến bay gần 10 tiếng và tối 26/8 mới có mặt ở Hà Nội.

Loading...
Báo Thái Lan: “HLV Park Hang Seo đang thực sự lo lắng” - 1

Công Phượng phải thi đấu nốt vòng 6 giải Bỉ và sẽ bay thẳng sang Thái Lan ngày 2/9 để hội quân cùng đồng đội. Tiền đạo này chỉ có 3 ngày tập trung cùng đồng đội và gặp khó khăn để thích ứng với yêu cầu chiến thuật của HLV Park Hang Seo.

Theo tờ Siam Sports của Thái Lan, vấn đề khiến HLV Park Hang Seo lo lắng nhất lại nằm ở các cầu thủ CLB Hà Nội, khi họ phải thi đấu tại AFC Cup ngày 27/8: “HLV Park Hang Seo đang thực sự lo lắng. Hà Nội FC có tới 7 tuyển thủ bao gồm Duy Mạnh, Đức Huy, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, Văn Kiên và Thành Chung.

Họ di chuyển quãng đường dài đến Turkmenistan để chơi trận đấu với Altyn Asyr tại AFC Cup. Tiếp theo đó, họ phải đi sang Nga mới có chuyến bay trở về Việt Nam.

Nhóm cầu thủ này đang có dấu hiệu quá tải và khó đạt thể lực tốt nhất khi trở về đội tuyển Việt Nam. Văn Hậu chắc chắn vắng mặt do chấn thương, còn Duy Mạnh, Hùng Dũng, Quang Hải hoàn toàn có thể đối diện nguy cơ chấn thương”.

HLV Park Hang Seo đang có những lo lắng về lực lượng khi Văn Hậu, Trọng Hoàng chấn thương nặng và nhiều khả năng vắng mặt ở trận gặp Thái Lan. Tiền vệ Huy Hùng dù đã hồi phục, nhưng khả năng ra sân vẫn còn là dấu hỏi.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.