Loading...

Bán dâ.m ế khách, U50 tranh thủ trộm cắp tài sản

Thấy anh Khôi đang ngủ, trong xe có tài sản lớn để hớ hênh nên hai gái mại dâ.m đã thò tay vào trong xe lấy cắp tài sản rồi phóng xe về nhà nghỉ.

>>  U60 cướp vợ bạn và cái kết đắng cho cặp ‘rổ rá cạp lại’

>>  Sự thật vụ mẹ vợ ‘sờ soạng’, gian díu với chàng rể

>>  Đòi quan hệ tiếp không được, giết thiếu nữ rồi chôn xác

 

Loading...

Ngày 8/5, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1974) trú tại xã Hồng Minh, huyện Phú Xuyên, Hà Nội và Bùi Quý Anh (SN 1966) xã Lương Lỗ, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Bán dâm ế khách, tranh thủ trộm cắp tài sản - Ảnh 1

Đối tượng Thị Nguyễn Thu Hà; Bùi Quý Anh cùng tang vật vụ án.

Trước đó, vào 8h15 ngày 23/4, anh Nguyễn Minh Khôi trú tại phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội đến CAP Trung Văn, quận Nam Từ Liêm trình báo về việc mình bị mất trộm 1 điện thoại iPhone 6, 1 iPad, 1 bao da và 1 ví da bên trong có khoảng 10 triệu đồng cùng một số giấy tờ cá nhân khác tại khu vực phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Qua sử dụng phần mềm định vị của điện thoại di động, anh Khôi xác định chiếc điện thoại của mình đang ở trên đường Lương Thế Vinh thuộc địa phận phường Trung Văn.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của anh Khôi, CAP Trung Văn đã xác định chiếc điện thoại của anh Khôi đang ở một căn phòng trong nhà nghỉ A.Q.

Kiểm tra hành chính nhà nghỉ trên, lực lượng chức năng phát hiện hai phụ nữ đang giữ chiếc điện thoại này cùng toàn bộ tài sản bị mất của anh Khôi. Biết khó lòng trốn thoát, Nguyễn Thị Thu Hà và Bùi Quý Anh đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Tại cơ quan công an, Hà và Quý Anh khai nhận, khoảng 3h ngày 23/4, mỗi người điều khiển một xe máy đi lòng vòng đến trước cửa số nhà 31 đường Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình thì thấy xe ô tô Toyota Camry của anh Nguyễn Minh Khôi đỗ ở lề đường. Thấy cửa phụ phía trước mở, Hà và Quý Anh đoán trong xe có người nên đã tiến lại định mời khách làng chơi.

Tuy nhiên khi đến nơi, thấy anh Khôi đang ngủ, trong xe có tài sản lớn để hớ hênh nên hai gái mại d.âm đã thò tay vào trong xe lấy cắp tài sản rồi phóng xe về nhà nghỉ A.Q để thuê phòng ở.

Hội đồng định giá tài sản trong tố tụng hình sự quận Nam Từ Liêm xác định số tài sản mà Nguyễn Thị Thu Hà và Bùi Quý Anh trộm cắp được khoảng 11,5 triệu đồng.

Theo ANTĐ

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.