Loading...

Ba trai làng cùng ngồi tù vì “yêu” chung nữ sinh

Sau khi quan hệ với bạn trai, tại cơ quan điều tra, nữ sinh bất ngờ khai thêm từng quan hệ với hai người trước đó.

 
Những thanh niên vướng vào lao lý khi quan hệ với nữ sinh lớp 9 là Nguyễn Văn Duy (SN 1995, quê quán Đồng Tháp) và Nguyễn Tấn Đạt (SN 1995, quê quán Vĩnh Long).

Nạn nhân trong vụ án là em L.N.T.A., SN 2002, thời điểm xảy ra vụ việc là A đang là học sinh lớp 9, ngụ tại huyện Long Hồ, Vĩnh Long.

Theo hồ sơ vụ án, đầu năm 2016, Đạt quen biết và có tình cảm với em A. Sau giờ học ngày 5/4, Đạt đến đón A. đi chơi rồi chở về nhà mình ở xã Lộc Hòa ngủ lại. Tại đây, A. và Đạt đã tự nguyện “làm chuyện người lớn” với nhau.

Sáng hôm sau, Đạt dẫn nữ sinh đi chơi thì bị gia đình phát hiện đưa đến cảnh sát. Tại đây, Đạt khai đã hai lần giao cấu với nữ sinh.

Loading...

Điều bất ngờ, khi làm việc với cơ quan chức năng, nữ sinh A. còn khai trước đó cũng có quan hệ tình d ục với 2 người bạn trai cũ là Duy và Trịnh Lê Phúc Thịnh (SN 1996, ngụ xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).

Sau đó, Duy và Thịnh cũng được triệu tập về cơ quan công an làm việc và cả 2 đã thừa nhận hành vi của mình.

Ngày 6/10/2017, TAND huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long mở 2 phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 2 bị cáo Nguyễn Văn Duy và Nguyễn Tấn Đạt cùng về hành vi giao cấu với trẻ em.

Tại phiên tòa, Duy và Đạt đều thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. HĐXX đã tuyên phạt Duy 12 tháng tù treo và Đạt 18 tháng tù giam.

Ba thanh nien ngoi tu vi
Hai bị cáo Đạt và Duy tại tòa. (Ảnh: Công Lý)
Trước đó, trong phiên tòa ngày 29/9, TAND huyện Long Hồ đã tuyên phạt Thịnh 18 tháng tù về tội Giao cấu với trẻ em. Được biết, Duy từng có một tiền án về tội Cố ý gây thương tích vào năm 2012.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp thiếu nữ quan hệ với bạn trai mới quen. Trước đó tại Sóc Trăng cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Quen nhau qua mạng xã hội, Kiêm Thừa (SN 1987, ngụ ấp An Nhơn, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã đưa bé Trần Thị Ngọc (sinh 2003, thuộc ấp Hòa Khanh , xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về nhà sống với mình như vợ chồng.

Theo lời khai của Thừa, từ ngày 01/12-10/12/2015, Thừa và Ngọc ngủ chung trong buồng của gia đình Thừa. Cả hai thường xuyên quan hệ tình dụ c trong 5 ngày, từ ngày 01-05/12/2015.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.