Loading...

Bà nội của nữ sinh ở Đồng Nai thoát chết nhờ súng kẹt đạn

Sau khi bắn chết nữ sinh, Thực chĩa súng K59 bắn tiếp bà của nạn nhân nhưng viên đạn bị kẹt, rồi chạy vào rẫy mì gần đó tự sát.

 
Chiều 12/8, Công an Đồng Nai khởi tố vụ án Giết người; Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng để điều tra việc Nguyễn Trung Thực (34 tuổi, còn gọi Trung Đen) bắn chết nữ sinh lớp 11 rồi tự sát .

Bà nội của nữ sinh Đồng Nai thoát chết nhờ súng kẹt đạn
Nghi can Thực cùng vỏ đạn thu được tại hiện trường vụ án. Ảnh:
Quốc Dũng.
Theo điều tra ban đầu, Thực là thành phần bất hảo ở xã Long Phước, huyện Long Thành , từng nhiều lần vào tù về hành vi Trộm cắp tài sản và nghiện ma túy, chưa có vợ con. “Thực gầy gò, có gương mặt hung dữ, lầm lì, bản tính rất côn đồ”, cán bộ điều tra nhận xét.

Thực có bốn anh chị em, mẹ mất sớm, chỉ còn cha già 80 tuổi. Nghi can kinh doanh trong lĩnh vực game bắn cá. Một năm trước, kẻ này đến ấp 11, xã Bình Sơn đặt máy game bắn cá, đồng thời cũng hay đến nhà nữ sinh sửa máy game nên hai người quen nhau.

Cả hai thường chụp ảnh chung đăng lên mạng xã hội công khai tình cảm nên gia đình và bạn bè đều biết. Tuy nhiên, gần đây, cho rằng tính cách khác nhau, chênh lệch tuổi tác nên nữ sinh đã chủ động chia tay.

Loading...

Gia đình của nạn nhân cho biết, Thực từng đến gặp ba mẹ nữ sinh để xin cưới nhưng do con còn đi học, đồng thời biết lai lịch anh ta không tốt nên họ đã tìm nhiều cách thoái thác. “Tôi thấy hai đứa không hợp nên khuyên cháu chấm dứt mối quan hệ, chứ gia đình không dám ngăn cản quyết liệt vì biết nó có máu côn đồ “, bà của nữ sinh buồn bã nói.

Khi bị ngăn cản tình cảm, Thực hù dọa tung video nóng giữa hai người lên mạng nên nữ sinh lo sợ, chưa dứt khoát tình cảm. “Nhiều lần người đàn ông đó chặn đường để níu kéo tình cảm mà bạn ấy không chấp nhận, có khi còn bị dọa giết”, một nữ sinh cùng lớp chia sẻ.

Chiều qua, Thực lận khẩu súng K59 cùng 6 viên đạn, chạy xe máy khoảng 40 km đến nhà người yêu để nói chuyện. Lúc này nữ sinh đang giữ em trai 11 tháng tuổi. Gặp nhau và x ảy ra cự cãi, kẻ này rút súng bắn thiếu nữ chết tại chỗ. Nghe tiếng động, bà nội (74 tuổi) của nữ sinh từ dưới bếp chạy lên cũng bị Thực chĩa súng bóp cò liên tục nhưng viên đạn bị kẹt, nên may mắn thoát chết.

Thấy nhiều người xung quanh chạy đến, nghi can bỏ súng vào túi áo, chạy vào rẫy điều. Bị công an xã cùng người dân truy đuổi, Thực lẻn vào rẫy khoai mì cao chừng một mét. “Lúc mọi người chui vào rẫy mì thì nghe tiếng súng nổ liền quay lại vì sợ bị bắn”, anh Dũng, người dân truy đuổi, kể lại.

Hàng trăm cảnh sát được trang bị áo chống đạn, chó nghiệp vụ đến hiện trường siết chặt vòng vây, truy bắt Thực. Do hung thủ trên đường bỏ trốn có súng, chính quyền địa phương yêu cầu người dân đóng cửa, không ra ngoài. Nhiều nhóm trinh sát được cắt cử đến những nơi Thực hay đến để đón lõng.

Bà nội của nữ sinh Đồng Nai thoát chết nhờ súng kẹt đạn
Nơi phát hiện thi thể nghi can cùng khẩu súng gây án, cách hiện trường chừng 800 m. Ảnh:
Phước Tuấn.
Khoảng 22h, sau khi đưa máy cày càn quét rẫy khoai mì, cảnh sát phát hiện thi thể nghi can cùng khẩu súng K59, bên trong còn một viên đạn. Một vỏ đạn cùng điện thoại cũng được thu giữ. Kết quả pháp y xác định, nghi can đã dùng khẩu súng K59 bắn vào đầu tự sát trong quá trình bị vây bắt.

 

Theo VNexpress

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.