Loading...

Bà bàng hoàng phát hiện cháu nội 10 tuổi có thai 15 tuần

Bà mua que thử phát hiện cháu nội có thai 15 tuầnSau khi đưa cháu nội 15 tuổi đi khám thì phát hiện cháu gái mang thai, bà nội đã đưa cháu đến công an trình báo.

 
Đó là trường hợp xảy ra với gia đình nhà bà T.T.H. (71 tuổi, ngụ huyện Long Hồ, Vĩnh Long). Cháu nội mang thai 15 tuần là cháu Đ.T.K. (15 tuổi).

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long), hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ án bé K có thai, được bà H dẫn đến trình báo vào sáng ngày 20/9.

Theo đơn trình báo của bà H, bà nghe mọi người bàn tán việc cháu gái mình còn nhỏ mà đã có thai nên mua que về thử rồi thấy đúng như vậy.

Ba mua que thu phat hien chau noi co thai 15 tuan
Giấy kết quả siêu âm thể hiện bé DTK mang thai 15 tuần. (Ảnh PLO)
Hôm sau bà H. dẫn cháu đi siêu âm ở một phòng khám tại huyện Long Hồ. Kết quả siêu âm cho thấy bé K. đã có thai được 15 tuần. Ngay lập tức bà H cầm phiếu siêu âm và dẫn cháu gái đến công an trình báo.

Loading...

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ đang tiến hành truy tìm “tác giả” bào thai của bé K. để làm rõ vụ việc.

Mới đây tại Vĩnh Long cũng xảy ra trường hợp tương tự, bé gái 10 tuổi bị hiếp dâm và mang thai hơn 4 tuần.

Đối tượng làm bậy với bé gái là Huỳnh Thanh Trung (38 tuổi, ngụ ấp Kinh Mới, xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân, Vĩnh Long).

Khoảng 18h30 ngày 23/3, Trung thấy ông ngoại của bé N.K.H (10 tuổi, ngụ cùng xóm với Trung) đi nhậu, ở nhà chỉ còn bé gái 10 tuổi nên giở trò đồi bại dẫn đến có thai. Quá trình làm việc với cơ quan công an, Trung khai trước đó đã 3 lần xâm hại bé H.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.