Loading...

Apple sẽ hồi sinh iPhone X nhờ vào Samsung

Do một thỏa thuận về lượng đặt hàng màn hình OLED với Samsung, Apple có thể sẽ tái sản xuất mẫu iPhone X.

Theo Wall Street Journal, Apple sẽ sản xuất lại mẫu iPhone X do doanh số của hai thiết bị XS và XS Max thấp hơn đáng kể so với kỳ vọng ban đầu của hãng.

Một số thông tin gần đây cho thấy Apple đang cắt giảm linh kiện sản xuất ba mẫu iPhone 2018 từ nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên, bản tin của Wall Street Journal chỉ ra rằng Apple đã thỏa thuận riêng với Samsung nhằm đảm bảo đặt hàng một số lượng màn hình OLED nhất định.

Do đó, với số màn hình thừa, nhiều khả năng công ty sẽ tận dụng để tái sản xuất chiếc iPhone X, mẫu máy đã bị khai tử khi Apple ra mắt ba chiếc iPhone 2018.

Apple se hoi sinh iPhone X nho vao Samsung hinh anh 1
iPhone X sau khi được sản xuất lại sẽ có giá thấp hơn. Ảnh: CNet.

Theo The Verge, iPhone X có chi phí sản xuất thấp hơn so với hai mẫu XS và XS Max. Thêm vào đó, theo như truyền thống hàng năm của Apple, những thiết bị cũ hơn sẽ được giảm giá, do đó iPhone X khi được bán lại sẽ có mức giá thấp hơn trước đây.

Loading...

Một số chuyên gia cũng đặt ra lo ngại khi iPhone X được bán ra với giá thấp hơn, máy sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu XS và XR, ảnh hưởng dến doanh số của các sản phẩm mới.

Hiện chưa rõ Apple sẽ bán mẫu máy này ra thị trường toàn cầu hay giới hạn tại một số quốc gia. Trước đó, Apple cũng từng “hồi sinh” mẫu iPhone 6 sau một năm ngừng sản xuất.

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam, iPhone X nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng với cả mặt hàng chính hãng và xách tay do giá bán đã giảm đi đáng kể sau khi ba mẫu iPhone mới ra mắt.

 • iPhone X

  iPhone X

  iPhone X là điện thoại di động thiết kế và phát triển bởi Apple, được giám đốc điều hành Tim Cook công bố vào ngày 12/9/2017 cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus tại Nhà hát Steve Jobs của Apple Park. Thiết bị chính thức đến tay người dùng từ ngày 3/11/2017. Sản phẩm được đặt tên là iPhone X để kỷ niệm 10 năm iPhone, với X là chữ số La Mã cho số 10.

  • Kích thước: 143,6mm (cao) x 70,9mm (rộng) x 7,7mm (dày)
  • Khối lượng: 174g
  • Bộ nhớ RAM: 3 GB
  • Màn hình: 5,8 inch Super Retina HD OLED
  • Máy ảnh: 12MP (sau, camera kép), 7MP (trước)

  Website

Nguồn:https://news.zing.vn/apple-se-hoi-sinh-iphone-x-nho-vao-samsung-post894461.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.