Cập nhật 00:03 ngày 19/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng | 24 tháng 05, 2017 | 04:18

Anh rể sàm sỡ em vợ: Mẹ vợ nói chỉ là trêu

Trước thông tin anh rể xâm hại em vợ, mẹ vợ cho biết khi đó anh rể chỉ trêu thôi làm em sợ.

 
Đối tượng xâm hại em vợ được xác định là Nguyễn Hữu Hoài (sinh năm 1987, trú xã Tân Hà, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng. Được biết Hoài là xã đội phó xã đội Tân Hà.

Sáng ngày 23/5, trao đổi với phóng viên, Chủ tịch xã Tân Hà cho biết: “Anh Hoài hiện đang bị tạm giam để điều tra. Anh Hoài mới được nhận về xã làm Phó ban Quân sự được mười mấy ngày. Chúng tôi cũng mới chỉ bàn giao công việc nên anh Hoài cũng chưa làm gì.

Trước đó anh Hoài được đào tạo chính quy 2 năm quân sự. Hơn nữa anh Hoài gần học xong Đại học Luật từ xa. Anh ấy là người rõ luật hơn ai hết, không ngờ anh ấy lại làm những chuyện như thế”.

Chủ tịch xã Tân Hà cho biết sự việc xảy ra vào hôm thứ 7, hôm đó là ngày nghỉ và vụ việc xảy ra ở xã khác. Sau khi nghe thông tin về vụ việc, tôi có đến hỏi thăm trao đổi với gia đình nhà vợ anh Hoài.

Kết quả hình ảnh cho Anh rể sàm sỡ em vợ: Mẹ vợ nói chỉ trêu

( ảnh minh họa )
Hiện gia đình cũng không bức xúc gì và đang có ý định làm đơn xin giảm cho anh Hoài. Con người anh Hoài từ trước tới giờ đều tốt cả, tác phong đạo đức thì không có gì cả.

Loading...

“Trước đó vợ chồng anh Hoài cãi nhau 20 ngày rồi vợ bỏ về nhà mẹ vợ. Hôm đó anh Hoài uống rượu rồi ra nhà mẹ vợ tìm vợ nhưng lúc đó có mỗi mình người em vợ ở nhà. Hiện vụ việc vẫn phải chờ cơ quan điều tra làm rõ” – Vị chủ tịch xã nói.

Cùng ngày, trao đổi với bà T – mẹ vợ của anh Hoài, bà T lên tiếng giải thích: “Cháu H (em vợ anh Hoài) vì học hành bị thi lại nhiều nên cháu nghĩ quẩn chứ không phải vì tội của anh mà cháu tự tử. Anh cháu cũng chưa làm gì cháu cả. Khi đó anh Hoài còn lên lò gạch với chị cháu rồi mà”.

Bà T kể lại, sau khi sức khỏe cháu ổn định gia đình đã cho H về nhà. H kể lại rằng lúc tỉnh dậy cháu vẫn hơi hoảng loạn không nhớ điều gì nên khai đại lý do tự tử thôi, cháu cũng bảo anh chưa làm gì. Tại con chán vì thi cử không được, sợ bố mẹ mắng chửi nên uống thuốc.

Nhận xét về người con rể, bà T nói: “Hoài là người rất thương yêu vợ và không có chuyện gì cả.

Cháu Hoài đã học luật phải hiểu luật, thật sự hôm đó nó say quá rồi trêu em nên làm em hoảng sợ thôi”.

Như thông tin trước đó, sáng ngày 23/5, Công an huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng với nghi can Nguyễn Hữu Hoài về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra, do vợ chồng có mâu thuẫn, chị T. (vợ Hoài) đã bỏ về nhà mẹ ruột ở huyện Lâm Hà sinh sống.

Sau khi uống rượu say, khoảng 13h ngày 20/5 Hoài đến nhà mẹ vợ để tìm chị T. đề nghị vợ trở về nhà nhưng ở nhà khi đó chỉ có em vợ Hoài là em N.T.H. (sinh năm 2003) .

Tại đây thấy trong nhà cũng không có ai, Hoài bèn sàm sỡ, ôm em H. định giở trò nhưng bị em H. kháng cự và la lớn nên Hoài bỏ về.

Sau đó, em H. ra sau nhà lấy chai thuốc diệt cỏ uống 1 ngụm. Sau khi uống, thấy khó chịu, nóng trong người nên H. đã gọi điện thoại báo cho mẹ và người cậu tên S. biết.

Anh S. chạy sang nhà thấy H. nằm bên chai thuốc sâu nên đã vội vàng đưa H. đi cấp cứu. Lúc này Hoài cũng xuất hiện, liên tục xin lỗi và chống chế là do say rượu nên làm bậy. Do được cấp cứu kịp thời nên em H. không bị nguy hiểm đến tính mạng.

 

Theo Baodatviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua