Loading...

Anh rể làm em vợ có bầu vẫn “nhơn nhơn” thách thức pháp luật?

Đã hơn hai tháng nay bà Nguyễn Thị Lan ở ấp Ruộng 3 (xã Quang Minh, Chơn Thành, Bình Phước) như nguồi trên đống lửa, vì con gái mình bị con rể cưỡng hiếp đến có thai 2 tháng, nhưng thủ phạm vẫn không bị bắt.

 

>>  Đang cưỡng hiếp bị phát hiện, “yêu râu xanh” bị người dân truy bắt

>>  Bắt nghi phạm giết người dã man trên đại lộ Thăng Long

>>  Phát hiện thi thể người nước ngoài bị chém, phân hủy trong KS

Loading...

 

Nạn nhân là cháu N.H.H (SN 1999), con ruột bà Lan, hiện cháu đã có thai khoảng 2 tháng. Bà Lan cho biết, “tác giả” của cái thai không ai khác là con rể của bà (anh rể của cháu H.).

Bà Lan và con gái (nạn nhân) tại cơ quan điều tra.
Bà Lan và con gái (nạn nhân) tại cơ quan điều tra.
Theo đơn trình bày của bà Lan với PV Phapluatplus.vn, khoảng 19h30 ngày 10/2/2016, cháu H. được chị gái nhờ đi cạo mủ cao su giúp. Người chị gái đã đến chở H. về nhà mình và cháu H. cùng đi cạo mủ với anh rể là Trần Đình H. ngụ tại ấp Ruộng 2 (xã Tân Quang, Hớn Quản).

Sau đó, Trần Đình H. chở cháu H. đến lô cao su tại ấp Ruộng 2 cạo mủ, cho đến 22h cùng ngày thì xong. Sau khi cạo mủ xong, H.kêu cháu H. lên xe để chở về. Khi cháu H. vừa ngồi lên xe thì tên Hoàng bất ngờ đè H. xuống và thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Cháu H. hoảng sợ, cố gắng chống cự nhưng gã anh rể đe dọa, dùng sức mạnh thực hiện bằng được hành vi đồi bại của mình. Sau khi thỏa mãn nhu cầu, tên H. yêu cầu cháu H. lên xe chở về nhưng cháu không chịu.

Sau đó, H. điện thoại nhờ một người bạn đến chở và kể toàn bộ sự việc cho bạn nghe. Sáng hôm sau (ngày 11/2) cháu H. mới dám kể sự việc cho gia đình biết. Khi biết được sự việc, bà Lan đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng, tuy nhiên đến nay tên H. vẫn chưa bị bắt.

Theo bà Lan, sau khi sự việc vỡ lở, tên H. cùng gia đình đã nhiều lần đến thương lượng bồi thường cho gia đình bà Lan, nhưng không nói mức bồi thường là bao nhiêu. Do mối quan hệ giữa cháu H. và tên H. cũng như tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên bà Lan kiên quyết đưa vụ án ra ánh sáng của pháp luật. Thương lượng không được, tên H. quay sang hù dọa bà Lan và cháu H.

Bà Lan nói: “H. đã gây ra hậu quả nghiêm trọng với chính em vợ mình thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Vụ việc đã diễn ra hơn 2 tháng nhưng không hiểu sao đến nay tên H. vẫn không bị cơ quan công an bắt”.

Được biết, gia đình bà Lan là hộ nghèo, không có đất sản xuất. Cháu H. đã nghỉ học, hàng ngày đi cạo mủ cao su cho anh trai. Do chị giá ốm nên mới nhờ H. đi cạo mủ cao su cùng H. thì xảy ra sự việc như trên. Tính đến nay, cháu H. mới 17 tuổi.

Theo thông tin của PV, sau khi nhận được đơn tố giác tội phạm, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hớn Quán đã thụ lý vụ án. Cháu H. đã được Công an huyện Hớn Quản đưa đi giám định y khoa tại Trung tâm giám định Y khoa – Pháp y Bình Phước và đã có kết quả. Đồng thời đơn vị này đã nhiều lần mời bà Lan, cháu H. và tên H. đến trụ sở để làm việc.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

 

Theo Phapluatplus

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.