Loading...

Ẩn tình vụ án bắt quả tang vợ thông dâ.m trong phòng ngủ

“Giả sử tôi có thậm thụt thì có gan bằng trời cũng không dám ngang nhiên vào tận “hang cọp” để làm cái chuyện bậy bạ ấy”, người đàn ông không nhận mình là bị hại trong vụ án chồng bắt quả tang vợ thông dâ.m ở phòng ngủ.

 

>>  Sự mất tích bí ẩn của nữ giám thị và hành trình truy lùng kẻ giết người

>>  Cô giáo cướp vàng người tình cho bõ công quan hệ?

>>  Rút tờ 5 nghìn đồng cho đứa cháu tâm thần, Chú họ bị chém chết

Loading...

 

Theo bản án sơ thẩm của TAND huyện Mê Linh (Hà Nội), do có quan hệ tình cảm nên khoảng 22h ngày 28/1/2015, anh Phong đi xe máy đến nhà chị Tú ở cùng thôn. Người phụ nữ đon đả tiếp đón, tự tay dắt xe vào trong nhà. Chị Tú và anh Phong đang trong phòng ngủ thì chồng chị này là Kiều Đức Hạnh xuất hiện.

Hạnh cầm gậy nện anh Phong toác đầu, gào thét: “Mày chiếm đoạt vợ tao, phá hoại hạnh phúc gia đình tao, tao sẽ báo công an và gọi vợ mày đến giải quyết”.

Anh Phong thanh minh và van nài: “Không phải anh đến phá hoại hạnh phúc gia đình chú. Anh biết đến nhà chú là sai… Chú cho anh giải quyết tình cảm, anh xin nộp phạt”. Việc bắt quả tang cô vợ “gian tình” với người đàn ông cùng thôn của Hạnh sau đó được “chốt hạ” bằng hình phạt anh Phong phải dùng chính chiếc xe máy của mình để “đền bù danh dự”.

( ảnh minh họa )

Tuy nhiên, Hạnh chưa cho anh Phong ra về mà nhốt trong phòng ngủ. Sáng hôm sau, Hạnh gọi điện cho vợ anh Phong đến nhà thông báo sự việc…

Ngày 5/5, Hạnh bị TAND huyện Mê Linh xử phạt 18 tháng tù, cho hưởng án treo về tội Cưỡng đoạt tài sản”. Tang vật là chiếc xe máy trị giá 4 triệu đồng. Trong quá trình điều tra, Hạnh còn bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về các hành vi giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Anh Phong hiện kháng cáo với lý do sự thể không hoàn toàn như bản án sơ thẩm quy kết. Anh cho rằng “không có chuyện tôi và vợ Hạnh nảy sinh quan hệ bất chính với nhau” mà sâu xa bắt nguồn từ việc vợ chồng Hạnh vay mình một khoản tiền.

Theo anh Phong, sau nhiều lần đòi nợ không được, tối 28/1/2015, đang ăn cỗ ở nhà một người họ hàng, anh bất ngờ nhận được tin nhắn từ số điện thoại của chị Tú với nội dung: “Anh đến nhà, em nhờ tí”. Chưa kịp nhắn tin trả lời, anh tiếp tục nhận được cuộc điện thoại của vợ Hạnh cùng nội dung như tin nhắn.

Khi anh vừa được dẫn dắt vào một căn phòng phía trong cũng là lúc chị Tú đột ngột quay lại ôm ghì lấy. Vừa hay, Hạnh cũng cầm đoạn gậy cây bạch đàn và từ bên ngoài xông vào. Thời điểm Hạnh xông vào nhà, anh và chị Tú vẫn đứng ở dưới đất, mặc nguyên quần áo và không có chuyện đang nằm trên giường.

Anh cho rằng Hạnh “giăng bẫy” mình với mục đích đắp đổi lấy khoản tiền nợ nần trước đây. Ngoài phải “nộp phạt” bằng chính chiếc xe máy sử dụng hàng ngày, anh còn bị Hạnh khống chế ép viết giấy nhận nợ 100 triệu đồng. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra và xử lý bị cáo, cơ quan tố tụng đã không thu hồi được vật chứng quan trọng ấy.

“Giả sử tôi có thậm thụt thật đi chăng nữa thì có gan bằng trời cũng không ai dám ngang nhiên vào tận “hang cọp” để làm cái chuyện bậy bạ ấy”, anh Phong nói.

Hiện phiên phúc thẩm tại TAND Hà Nội sau một lần bị hoãn vẫn chưa được định ngày để mở lại.

Theo An ninh thủ đô

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.