Loading...

30 triệu để săn hàng Black Friday từ nước ngoài, nên mua gì, ở đâu?

Mình có khoảng 30 triệu đồng trong tay và muốn mua sắm một vài món đồ điện tử cũng như thời trang nam giảm giá dịp Black Friday từ nước ngoài thì nên mua như thế nào?

Bạn đọc Ng. Hoàng

Mình có khoảng 30 triệu đồng trong tay và muốn mua sắm một vài món đồ điện tử cũng như thời trang nam giảm giá dịp Black Friday từ nước ngoài. Mình tính mua một trong ba món là điện thoại, laptop hoặc máy ảnh từ các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng tại Mỹ và châu Âu.

Mình chưa săn hàng Black Friday từ nước ngoài bao giờ nên xin độc giả Zing.vn tư vấn cách mua, thủ tục thuế và hải quan cũng như địa chỉ mua uy tín. Mình cảm ơn.

Độc giả H. Thanh (Mỹ Đình, Hà Nội):

Với hàng giảm giá Black Friday, bạn nên chọn các trang thương mại điện tử uy tín như Amazon, Ebay hoặc Best Buy, Walmart.

Loading...

Amazon hay các trang thương mại điện tử lớn không hỗ trợ ship về Việt Nam nên bạn cần một đơn vị trung gian. Hiện các đơn vị này khá phổ biến, giá của hàng mua qua các đơn vị này sẽ bao gồm giá bán và giá vận chuyển.

Với Ebay, trang này hỗ trợ ship về Việt Nam tuy nhiên bạn cần kiểm tra uy tín của người bán.

Laptop và máy ảnh sẽ là những mặt hàng được giảm giá mạnh hơn điện thoại nên mình nghĩ bạn nên lựa chọn săn hai mặt hàng này.

  • Black Friday

    Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày Thứ Năm lần thứ 4 trong tháng 11 ở Mỹ) và được xem là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ. Vào ngày này, hầu hết các nhà bán lẻ lớn mở cửa rất sớm và đồng loạt giảm giá mạnh nhiều mặt hàng.

    Bạn có biết: Thuật ngữ “in the black” trong tiếng Anh dùng để chỉ làm ăn có lãi. Từ đó, người ta đặt tên ngày mua sắm lớn nhất trong năm là Black Friday, ngụ ý rằng đây là ngày ăn nên làm ra của các doanh nghiệp.

Nguồn:https://news.zing.vn/30-trieu-de-san-hang-black-friday-tu-nuoc-ngoai-nen-mua-gi-o-dau-post894217.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.